หน้าแรก ในประเทศ ปรับ2รัสเซีย ...

ปรับ2รัสเซีย คลิปเซ็กซ์บนตุ๊กตุ๊ก อ้างแค่ถอดเสื้อผ้าและทำท่าทางคล้าย แต่ไม่ได้มี

7.05.17 | 19:31 น.

จับปรับอนาจารแล้ว 2 นทท.รัสเซีย มีเซ็กซ์บนตุ๊กตุ๊ก รับถอดเสื้อผ้าและทำท่าทางคล้าย แต่ไม่ได้มีเพศสัมพันธ์จริง

จากกรณีเมื่อช่วงดึกของคืนวันที่ 4 พ.ค.ที่ผ่านมา ได้มีผู้ใช้เฟสบุ๊กชื่อ Sornchai Uadsree ได้โพสต์วีดิโอคลิปความยาวประมาณ 28 วินาที ลงในกลุ่มขับรถแบบนี้ต้องประจานภูเก็ต พร้อมข้อความระบุว่า “รอให้ถึงโรงแรมก่อนดีไหม มันอยากถึงขนาดนี้เลยเหรอ”

โดยในคลิปดังกล่าวเป็นภาพ รถตุ๊กๆคันสีแดง ป้ายทะเบียน 30 – 9843 ภูเก็ต กำลังวิ่งอยู่บนถนนแห่งหนึ่ง ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นเส้นทางริมหาดกะรน ซึ่งบนรถคันดังกล่าวได้มีหนุ่มสาวชาวต่างชาติกำลังมีลักษณะคล้ายกับการมีเพศสัมพันธ์กันขณะที่รถกำลังวิ่งไป โดยฝ่ายชายนั่งบนเก้าอี้ผู้โดยสารฝั่งขวา ส่วนหญิงสาวนั่งทับบนตักและยกขาสองข้างขี้นจรดหลังคารถ และใช้มือสองข้างคำไว้บนเก้าอี้อีกฝั่ง พร้อมโยกตัวไปมา โดยไม่แคร์ว่ามีรถกำลังวิ่งตาม ซึ่งมองเห็นภาพชัดเจน ก่อนที่รถตุ๊กต๊กคันดังกล่าวจะเลี้ยวเข้าซอยซ้ายมือ

ซึ่งจากโพสต์ดังกล่าวทำให้มีผู้เข้ามาแสดงความเป็นเป็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่ด่าทอ และแสดงความไม่เห็นด้วยกับการกระทำดังกล่าว พร้อมระบุว่าเป็นเรื่องเสื่อมเสียที่ไม่ควรให้เกิดขึ้น พร้อมระบุว่าเหตุการณ์ลักษณะดังกล่าวเคยเกิดขึ้นที่หาดป่าตองเมื่อหลายปีก่อน ขณะที่บางส่วนเรียกหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้ามากำกับดูแล รวมถึงตรวจสอบผู้ให้บริการตุ๊กตุ๊กซึ่งเพิกเฉยและปล่อยให้มีการกระทำดังกล่าวเกิดขึ้น อย่างไม่เหมาะสม

ล่าสุดเมื่อเวลาประมาณ 17.00 น.วันนี้ ( 7 พ.ค. 60 ) เจ้าหน้าที่ตำรวจท่องเที่ยวนำโดย พ.ต.ท.บัณฑิต ขาวสุธรรม รอง ผกก.5 บก ทท. พร้อมด้วย พ.ต.ท.นฤวัต พุทธวิโร สว.ส.ทท.2 กก.5 บก.ทท. ร.ต.อ.เอกชัย ศิริ รองสว.กก.5 บก.ทท. ร.ต.อ.พิทยา ธนาวุฒิ รองสว.กก.5 บก.ทท. และ จนท.ชุดสืบสวนตร.ท่องเที่ยว สถานีตำรวจท่องเที่ยว 2(ภูเก็ต) กองกำกับการ 5 กองบังคับการตำรวจท่องเที่ยว ได้นำตัวสองนทท.รัสเซีย (ของสงวนชื่อนามสกุล) ซึ่งเป็นผู้ที่อยู่ในคลิปดังกล่าวเดินทาง เข้าพบ ร.ต.ท.สุวิศิษฎ์ คีรีรักษ์ พนักงานสอบสวน สภ.กะรน เจ้าของพื้นที่เกิดเหตุ เพื่อทำการสอบสวนเพิ่มเติมและทำการเปรียบเทียบปรับเป็นเงินจำนวน 1,000 บาท (รายละ 500 บาท)ในฐานความผิดอนาจารในที่สาธารณะ ซึ่งนทท.ทั้งสองมีสีหน้าเคร่งเครียด ต้องใช้อาสาสมัครตำรวจท่องเที่ยวเป็นล่ามแปลภาษาคอยอธิบายทุกขั้นตอนอย่างละเอียด โดยใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง ก่อนนำตัวส่งกลับยังที่พัก

Advertisement

ทั้งนี้ พ.ต.ท.นฤวัต พุทธวิโร สว.ส.ทท.2 กก.5 บก.ทท. กล่าวว่า จากเหตุการณ์ดังกล่าวทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็มิได้นิ่งนอนใจ และขอบคุณประชาชนที่ช่วยแจ้งข่าวให้ทางเจ้าหน้าที่ โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจท่องเที่ยวได้ร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.กะรนติดตามจากทะเบียนรถคันเกิดเหตุจนพบตัวคนขับ ซึ่งคนขับรถก็ให้ความร่วมมือติดตามจนพบตัวนทท.ทั้งสองซึ่งพักอยู่โรงแรมแห่งหนึ่งในพื้นที่อ.เมืองภูเก็ต จึงแจ้งให้ทราบว่าสิ่งที่ทั้งสองกระทำนั้นในสังคมไทยมันเป็นเรื่องที่ผิดกฏหมาย ซึ่งทั้งสองกล่าวว่าไม่ทราบมาก่อน พร้อมเข้าใจและยอมรับผิด และยอมรับโทษตามกฏหมาย จึงเชิญตัวมาที่สภ.กะรน เพื่อพบพนักงานสอบสวน และให้พนักงานสอบสวนทำการเปรียบเทียบปรับตามความผิด

ทั้งนี้ นทท.ทั้งสองยอมรับว่าในวันเกิดเหตุนั้น ได้ถอดเสื้อผ้าบางส่วนและกระทำท่าทางคล้ายกับการมีเพศสัมพันธ์ แต่ไม่ได้มีเพศสัมพันธ์จริงๆ ซึ่งตามกฏหมายแล้ว การถอดเสื้อผ้าเข้าข่ายอนาจารจึงต้องดำเนินการเปรียบเทียบปรับ

พ.ต.ท.นฤวัตกล่าวต่อว่า สำหรับคดีนี้ พล.ต.ต.ประเสริฐ เงินยวง ผู้บังคับการตำรวจท่องเที่ยว รวมถึง พล.ต.ต.ธีรพล ทิพย์เจริญ ผบก.ภ.จว.ภูเก็ตได้กำชับให้เร่งดำเนินการตรวจสอบข้อเท็จจริง เนื่องจากมีผลต่อภาพลักษณ์ทางการท่องเที่ยว พร้อมฝากถึงชาวภูเก็ตทุกภาคส่วน ช่วยแนะนำชาวต่างชาติที่มาท่องเที่ยวในภูเก็ตนั้นให้เข้าใจในขนบธรรมเนียมประเพณีไทย และช่วยกันปฏิบัติตามกฏหมายบ้านเมือง และเพื่อให้ท่องเที่ยวอย่างมีความสุข