‘บัวขาว’กำปั้นขวัญใจมหาชน ฉลองวันเกิดครบรอบ 35 ปี ที่ จ.สุรินทร์ บ้านเกิด สุดเรียบง่าย

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 8 พฤษภาคม เวลา 11.00 น. ที่วัดศาลาลอย พระอารามหลวง ต.ในเมือง อ.เมือง จ.สุรินทร์ บัวขาว บัญชาเมฆ หรือดำดอทคอม กำปั้นขวัญใจมหาชน พร้อมด้วยทีมสิงห์ออลสตาร์ นำโดย เต๋า-สมชาย เข็มกลัด นักแสดงและกลุ่มเพื่อนดารากว่า 20 ชีวิต ร่วมถวายเลี้ยงอาหารเพล พระภิกษุสงฆ์ 99 รูป เพื่อทำบุญฉลองครบรอบ 35 ปี และยังเป็นวันคล้ายวันเกิดของเต๋า สมชาย เข็มกลัด และเต่า AF สมาชิก ทีมสิงห์ออลสตาร์ บรรยากาศเป็นไปด้วยความเรียบง่าย

ทั้งนี้ หลังจากเมื่อวานนี้ (7 พ.ค.60) ช่วงเย็น บัวขาว บัญชาเมฆ พาทีมสิงห์ออลสตาร์ มาเตะ “ฟุตบอลดาราสานฝันเด็ก ในสถานพินิจฯ” เพื่อหารายได้สมทบทุนสร้างสถานรับเด็กและเยาวชน ของสถานพินิจและคุ้มครองเด็กและเยาวชนจังหวัดสุรินทร์ หลังใหม่ ได้เงินบริจาคกว่าหนึ่งล้านบาท สุดเซอร์ไพรส์ กลางสนามฟุตบอลศรีณรงค์ ต.นอกเมือง อ.เมือง จ.สุรินทร์ เมื่อนายอรรถพร สิงหวิชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดสุรินทร์ และชาวสุรินทร์ ร่วมกันฉลองด้วยการมอบเค้กวันเกิด บัวขาว บัญชาเมฆ ครบรอบ 35 ปี โดยที่เจ้าตัวไม่รู้มาก่อน และยังเป็นวันคล้ายวันเกิดของเต๋า สมชาย เข็มกลัด และเต่า AF ทีมสิงห์ออลสตาร์ เป่าเค้กกลางสนามฟุตบอล ท่ามกลางบรรยากาศที่สนุกสนาน

บัวขาว บัญชาเมฆ กล่าวว่า วันคล้ายวันเกิดได้มาทำบุญถวายสังฆทานและเลี้ยงเพลพระ 99 รูป ที่วัดศาลาลอย พระอารามหลวง พระธรรมโมลี ที่ปรึกษาเจ้าคณะภาค 11 อดีตเจ้าคณะจังหวัดสุรินทร์ และเจ้าอาวาสวัดศาลาลอย พระอารามหลวง ได้มอบพระสมเด็จ รุ่นบิ๊ก พร้อมสร้อย ตะกรุด ปลุกเสก เป็นที่ระลึกให้กับตนและเต๋า สมชาย เข็มกลัด และเต่า AF สมาชิก ทีมสิงห์ออลสตาร์ ที่เกิดในวันเดียวกัน วันเกิดทุกปีจะกลับบ้านเกิดที่ จ.สุรินทร์ มาทำความดี และทำความดีทุกๆ วัน เพื่อสร้างโอกาสให้ชุมชน เด็กและเยาวชนในจังหวัดสุรินทร์บ้านเกิด ฝากถึงน้องๆ เยาวชน ขอให้เป็นเด็กดีของพ่อแม่และผู้ปกครอง หมั่นทำความดีเพื่อตนเอง และกลับมาพัฒนาบ้านเกิดเมืองนอน

เต๋า-สมชาย เข็มกลัด กล่าวว่า การแข่งขัน “ฟุตบอลดาราสานฝันเด็ก ในสถานพินิจฯ” เมื่อวานที่สนามศรีณรงค์ ผ่านพ้นไปด้วยดี โดยได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดีจากข้าราชการ พี่น้องประชาชนชาวจังหวัดสุรินทร์ และต้องขอขอบคุณนางอารยา ศิริทิพย์ ประธานอาสาสมัครคุมประพฤติจังหวัดสุรินทร์ และประธานอาสาสมัครคุมประพฤติ ภาค 3 ในฐานะประธานในการจัดงาน และนางอรุณี บุญศิริธรรมชัย ที่ปรึกษาสมาคมสื่อมวลชนจังหวัดสุรินทร์ กรรมการเหล่ากาชาดจังหวัดสุรินทร์ มา ณ โอกาสนี้

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ระทึก! 2 วัยรุ่นขี่จยย.เข้าจุฬาฯ ถามหาตัว ‘เนติวิทย์’ เจ้าตัวรุดแจ้งความ หวั่นไม่ปลอดภัย
บทความถัดไป“ศรีวราห์” งัดเอกสาร โต้ “วีระ”ยันสร้างฝายถูกต้อง แจ้งความกลับ “ใส่ความ-หมิ่นประมาท-รุกล้ำน่านฟ้า”