“ดอนตูม” กวาดล้างบ้านเช่า โจ๋ แว้น มั่วสุม ไล่ตะครุบยกแก๊งยาบ้า

12.05.17 | 21:34 น.

เมื่อวันที่ 12 พฤษภาคม พ.ต.อ.สุรชัย สุกใส ผกก.สภ.ดอนตูม จ.นครปฐม แถลงนำกำลังตำรวจสภ. ดอนตูม พ.ต.ท.อำพล ภัทรมงคลกุล รองผกก.สส. พ.ต.ท.สิทธิพงศ์ สังข์แสง รอง ผกก.ป. พ.ต.ท.สามารถ จงประเสริฐ สว.สส. พ.ต.ท.ศักดาวุธ อภิรติวาณิชย์ สวป.สภ.ดอนตูม ร่วมกับนายยงยุทธ สวนทอง นายอำเภอดอนตูม และกก.สส.ภ.7 ตรวจค้นแหล่งมั่วสุมของเยาวชนกลุ่มเสี่ยง แข่งรถซิ่ง ในพื้นที่ อ.ดอนตูม จับกุมกลุ่มหญิงวัยรุ่นทำประวัติ ก่อนขยายผลจับกุมผู้ค้ายาเสพติดได้3ราย ของกลาง ยาบ้า2,250เม็ด

โดยจับกุมนายวัฒน์ สร้อยสุวรรณ์ อายุ 32 ปี นางสาวญาณพัฒน์ หรือ ข้าว มณฑาทิพย์ อายุ 19 ปี พร้อมของกลาง ยาบ้า 250 เม็ด ยาไอซ 10.87 กรัม รถยนต์กระบะ 1 คัน ได้ที่หน้าห้องเช่าเลขที่ 78/18 ม.2 ต.บ้านหลวง อ.ดอนตูม

พ.ต.อ.สุรชัย เปิดเผยว่า ตำรวจสภ.ดอนตูมได้ออกตรวจพื้นที่ ตั้งด่านสืบสวนจับกุมคนร้าย ตลอดคืนวันที่ 11พฤษภาคม ต่อเนื่องวันที่ 12 พฤษภาคม หลังสืบสวนทราบว่ามีบ้านเช่าที่เป็นแหล่งมั่วสุมของกลุ่มวัยรุ่นชายจึงเข้าตรวจค้นทำประวัติบุคคลต้องสงสัย สอบสวนจนกระทั่งจับกุม ผู้ค้ายาเสพติดได้ 2 รายพร้อมของกลาง และนำตัวมาสืบสวนสอบสวน ให้การรับสารภาพขยายผลต่อรับว่าซื้อยาบ้ามาจากนายสมพร ผิวผ่อง อายุ 22ปี จึงติดต่อ นัดรับยาบ้าที่ย่านคลองโยง อ.พุทธมณฑล จ.นครปฐม เจ้าหน้าที่จึงวางกำลังดักซุ่ม กระทั่งช่วงบ่ายวันนี้นายสมพรขี่รถจักรยานยนต์ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนมาตามนัด มาถึงจุดนัดรับของนายสมพร ไหวตัวทิ้งห่อยาบ้า และรถกระโดดหนีลงคลอง เจ้าหน้าที่ตามจับกุมได้อย่างทุลักทุเล ตรวจสอบพบว่ายาบ้า 2,000 เม็ด นายสมพรรับสารภาพว่ารับส่งยาบ้าจริง และมีอาชีพขายลูกชิ้นทอดและไข่ม้วนอ้างว่าทำไปเพราะต้องการนำเงินมาดูแลภรรยาและลูก จึงดำเนินคดีทั้ง 3คนข้อหาร่วมกันพยายามจำหน่ายโดยผิดกฎหมายและ มียาเสพติดให้โทษไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่าย โดยผิดกฎหมาย ยึดทรัพย์เงินสดและสร้อยคอทองคำ พระเหลี่ยมทอง

Advertisement