ผบช.ปส.เผยส่งหลักฐานเพิ่มให้ป.ป.ส.พิจารณา”แพท ณปภา”เข้าข่ายสนับสนุน ยังอุบชื่อคนดัง ดารา ไฮโซพัวพันยา

แพท -เบนซ์ (แฟ้มภาพ)

ผบช.ปส.เผยส่งหลักฐานเพิ่มให้ป.ป.ส.พิจารณาคดี”แพท ณปภา” เข้าข่ายสนับสนุน ลั่นสรุปสำนวนฟ้อง “เบนซ์” สัปดาห์นี้ อุบชื่อคนดัง ดารา ไฮโซพัวพันยา

เมื่อวันที่ 21 พฤษภาคม พล.ต.ท.สมหมาย  กองวิสัยสุข ผู้บัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด( ผบช.ปส.) เปิดเผยว่า ภายในวันที่ 22 – 23 พฤษภาคม นี้ พนักงานสอบสวน บช.ปส. จะสรุปสำนวนคดีของ นายอัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช หรือ เบนซ์ เรซซิ่ง ผู้ต้องหาร่วมกันฟอกเงิน และสมคบกันฟอกเงิน และข้อหาช่วยเหลือ หรือให้การสนับสนุนตาม พ.ร.บ. ยาเสพติด ส่งให้อัยการพิจารณาสั่งฟ้องได้ก่อนครบกำหนดฝากขังผัดสุดท้ายใน วันที่ 29 พฤษภาคม อย่างแน่นอน โดยทางเจ้าหน้าที่พนักงานมีความมั่นใจในพยานหลักฐาน

พล.ต.ท.สมหมาย ยังกล่าวถึงกรณีนางเอกสาว แพท ณปภา ภรรยาของ เบนซ์ เรซซิ่ง พนักงานสอบสวนได้ส่งพยานหลักฐานที่อาจจะเข้าข่ายความผิดฐานสนับสนุน และช่วยเหลือตาม พ.ร.บ. ยาเสพติด ให้ คณะกรรมการป้องกันและปราบปรามยาเสพติด (ป.ป.ส.) เพิ่มเติมแล้ว แต่ ป.ป.ส. ยังไม่มีความเห็นให้แจ้งข้อกล่าวหาแต่อย่างใด

พล.ต.ท.สมหมาย กล่าวอีกว่าขณะนี้ บช.ปส.มีข้อมูลว่าบุคคลในแวดวงบันเทิงและไฮโซบางคนพัวพันกับคดียาเสพติด โดยขณะนี้อยู่ระหว่างการขยายผล และรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อดำเนินคดี แต่ยังไม่ขอเปิดเผยรายละเอียด ว่าเป็นใครเนื่องจากบุคคลกลุ่มนี้เป็นคนมีฐานะร่ำรวย จึงเกรงว่า หากเปิดเผยรายละเอียดออกไป จะทำให้ไหวตัวได้ โดยยืนยันว่า หากพยานหลักฐานพร้อม และมีหลักฐานเพียงพอ จะเป็นคนเปิดเผยกับสื่อมวลชนเอง คาดว่า จะมีความชัดเจนเร็วๆ นี้

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้สิบเวรเปิดห้องขังให้2พ่อค้ายา สั่งลาแฟนตี4 จนวิ่งหนีรอด ล่าสุดโดนผกก.สั่งเอาผิด
บทความถัดไปทหาร ลุยจับ7ชาวประมง ใช้อวนผิดกม.ลักลอบจับหอยแครง