อุบัติเหตุหมู่ 10ล้อ เฉี่ยวชนรถ7คันรวด บนถนนราชพฤกษ์ บางหว้า จยย.ถูกอัดก๊อบปี้ เสียชีวิต 1 เจ็บ 4
เมื่อวันที่ 24 เมษายน ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เกิดอุบัติเหตุรถบรรทุก 10 ล้อ เฉี่ยวชนกันหลายคัน บริเวณถนนราชพฤกษ์ ช่วงบางหว้า ก่อนลงถนนเพชรเกษม แขวงปากคลองภาษีเจริญ เขตภาษีเจริญ กทม.
เบื้องต้นที่เกิดเหตุมีรถจักรยานยนต์ ถูกอัดก๊อบปี้ เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 1 ราย และบาดเจ็บ 4 ราย ส่วนรายละเอียดเพิ่มเติมอยู่ระหว่างตรวจสอบ

โดยทางเพจ ศูนย์วิทยุ พระราม รายงานเพิ่มเติม ว่า
สรุปเหตุแก๊สรถยนต์รั่วไหล ใกล้เคียงบีทีเอสบางหว้า พื้นที่เขตภาษีเจริญ เมื่อเวลา 10.24 น.ที่ผ่านมา สถานที่เกิดเหตุ ใกล้เคียงบีทีเอสบางหว้า ถนนราชพฤกษ์ แขวงปากคลองภาษีเจริญ เขตภาษีเจริญ กรุงเทพมหานคร ลักษณะที่เกิดเหตุเป็นรถประสบอุบัติเหตุ รวมทั้งหมด 7 คัน
คันที่ 1 รถสิบล้อบรรทุกไม้ เลขทะเบียน 70-4400 จังหวัดปราจีนบุรี ใช้น้ำมันดีเซลเป็นเชื้อเพลิง (ไม่ทราบ ผู้ขับขี่)
คันที่ 2 รถยนต์นั่งส่วนบุคคล สีดำ ยี่ห้อเอ็มจี ทะเบียน 7 กด 9112 ใช้เชื้อเพลิงน้ำมันเบนซิน และพลังงานไฟฟ้า (ไม่ทราบผู้ขับขี่)
คันที่ 3 รถแท็กซี่โดยสารสาธารณะ สีเหลือง ทะเบียน ทอ 603 กรุงเทพมหานคร ใช้เชื้อเพลิงเบนซินและแก๊สเอ็นจีวี (ไม่ทราบผู้ขับขี่) แก๊สรั่วไหล เจ้าหน้าที่ทำการปิดวาล์วแก๊สเป็นที่เรียบร้อย
คันที่ 4 เป็นรถโม่ปูนยี่ห้อ อีซูซุ สีขาว ทะเบียน 86-8172 จังหวัดสระบุรี ใช้เชื้อเพลิงน้ำมันดีเซล (ผู้ขับขี่ชื่อนายครรชิต คำสี อายุ 46 ปี)
คันที่ 5 รถจักรยานยนต์ สีแดง พีซีเอ็กซ์ หมายเลขทะเบียน 4 กฆ 468 กรุงเทพมหานคร ใช้น้ำมันเบนซินเป็นเชื้อเพลิง (ไม่ทราบผู้ขับขี่)
คันที่ 6 รถจักรยานยนต์โดยสารสาธารณะ ยี่ห้อฮอนด้าคลิก สีดำ-ส้ม หมายเลขทะเบียน 1 กค 6449 กรุงเทพมหานคร ใช้น้ำมันเบนซินเป็นเชื้อเพลิง (ไม่ทราบผู้ขับขี่)
คันที่ 7 รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้าดรีม สีแดง-ขาว หมายเลขทะเบียน 5 ขอ 6130 กรุงเทพมหานคร ใช้น้ำมันเบนซินเป็นเชื้อเพลิง (ไม่ทราบผู้ขับขี่)
ข้อสันนิษฐานเบื้องต้นสาเหตุเกิดจากประสบอุบัติเหตุ ในที่เกิดเหตุมีผู้ได้รับบาดเจ็บทั้งหมด จำนวน 4 ราย เป็นเพศชาย 3 ราย เพศหญิง 1 ราย (ไม่ทราบชื่อทั้ง 4 ราย)
เนื่องจากอาสาสมัครนำส่งโรงพยาบาลบางปะกอก 9 ก่อนเจ้าหน้าที่ถึงที่เกิดเหตุ และมีผู้เสียชีวิตเป็นเพศชาย จำนวน 1 ราย อายุ 55 ปี พื้นที่รับผิดชอบของสถานีดับเพลิงและกู้ภัยบางแค



