รวบทันควัน มือถ่ายคลิปใต้กระโปรงงาน’ไอติมหวานเย็น’หลัง’เมย์ พิชญ์นาฏ’โพสต์ไอจี

3.03.16 | 10:20 น.

ถ่ายคลิป
ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเมื่อเวลา 22.00 น. วันที่ 2 มีนาคม น.ส.พิชญ์นาฏ สาขากร หรือ “เมย์ พิชญ์นาฏ” ดารานักแสดงชื่อดัง ได้โพสต์คลิปวิดีโอในแอพพลิเคชั่นอินสตาแกรม ดาราสาว “เป้ย ปานวาด” กำลังพูดถึงผู้ต้องหาที่ถ่ายใต้กระโปรงตัวเอง พร้อมระบุข้อความใต้คลิปว่า “ประกาศ!! รายชื่อต่อไปนี้ (ที่มางานไอติมหวานเย็น) โดนแอบถ่ายใต้กระโปรง ให้ไปพร้อมกันที่ สน. ตอนนี้เจ้าหน้าที่ ตร.จับคนร้ายได้แล้ว @pang_ornjira @ppanward น้องพลอยที่เดินแบบตะกี้ค่ะ ติดต่อกลับด่วนนะคะ” และรูปถุงกระดาษของกลางที่มีการเจาะรูไว้ พร้อมทั้งระบุใต้ภาพว่า “เตือนภัยสาวๆนะคะ!! เนื่องด้วยวันนี้มีโรคจิตเข้ามาปะปนในงานการกุศลเปิดตัวตุ๊กตาน้องหมาไอติม-หวานเย็น โดยจับคนร้ายได้พร้อมของกลางโทรศัพท์ 3 เครื่อง ซึ่งมีคลิปถ่าย กกน.สาวๆ จำนวน 18 คลิป โดยคนร้ายโรคจิต จะใช้วิธีนำถุงกระดาษเจาะรูต่อสายกะกล้องโทรศัพท์ เดินตามสาวๆที่ใส่กระโปรงสั้นขึ้นบันไดเลื่อน เอาถุงไปส่องใต้กระโปรง แย่มากๆเลยค่ะ ระวังตัวกันด้วยนะคะ”

จากนั้นผู้สื่อข่าวจึงได้เดินทางไปตรวจสอบที่ สน.ปทุมวัน พบว่า พ.ต.ต.ชนิทร ง่วนสวน สารวัตร (สอบสวน) สน.ปทุมวัน กำลังสอบปากคำนายมารุต แก้วมานพ อายุ 30 ปี ชาวอุทัยธานี ผู้ต้องหาที่ก่อเหตุใช้โทรศัพท์มือถือถ่ายรูปใต้กระโปรงผู้เสียหาย หลังจากถูกเจ้าหน้าที่รปภ.ของห้างดังกล่าวจับกุมได้ภายในงานเปิดตัวตุ๊กตาน้องหมาไอติม-หวานเย็น ลานอีเดน 2 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 2 ถนนพระรามที่ 1 แขวงและเขตปทุมวัน ซึ่งเป็นงานการกุศลเปิดตัวตุ๊กตาดังกล่าว ซึ่งจะวางขายที่ร้านทอยส์ อาร์ อัส ก่อนมอบรายได้จากการขายตุ๊กตาทั้งหมดให้มูลนิธิเดอะวอยซ์ (TheVoiceFoundation) เพื่อช่วยเหลือสุนัขของนางเเบบสาว “เก๋-ชลลดา เมฆราตรี”

พ.ต.อ.จักริน พันธ์ทอง ผกก. (สอบสวน) ได้เปิดเผยว่า หลังจากที่รปภ. งานที่จัดแสดงควบคุมตัว นายมารุต ผู้ต้องหาแอบถ่าย มาได้พร้อมด้วยของกลาง ถุงกระดาษสีน้ำตาล เจาะรู โดยด้านในถุงในพบมือถือ 3เครื่อง โดย1ใน3 เครื่อง เป็นโทรศัพท์ซัมซุง ที่เปิดแบบวีดีโอ แอบถ่ายเอาไว้ ลักษณะเป็นคลิป ความยาว2-3นาที และมีการตัดเป็น ช็อต ๆ เหมือนเก็บไว้ดู

ขณะเดียวกัน หลังจากเกิดเหตุได้ประสานงานไปกับผู้จัดการงานแสดง ประชาสัมพันธ์กับผู้เสียหาย ให้เข้าแจ้งความ โดยขณะนี้มีผู้เสียหายที่ถูกแอบถ่าย เข้าแจ้งความแล้วจำนวน3-4ราย โดยไม่สามารถเปิดเผยได้ว่ามี ดาราหรือ ผู้มีชื่อเสียง เข้าแจ้งความด้วยหรือไม่ เนื่องจากถือเป็นผู้เสียหาย จะทำให้เกิดความอับอาย ทั้งนี้เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ทาง พนักงานสอบสวนได้นำตัว นายมารุต ผู้ต้องหา ไปส่งฟ้องที่ศาลแขวงปทุมวัน พร้อมด้วยของกลาง ที่ตรวจยึดได้ โดยทางเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อหา ผู้ใดกระทำการด้วยประการใดๆให้เดือดร้อนรำคาญกับผู้อื่นต้องระหว่างโทษจำคุกไม่เกิน 1เดือน หรือปรับไม่เกิน10,000 บาท หรือทั้งจำทั้งปรับ

สำหรับ นายมารุต นั้นเมื่อวันที่ 11 สิงหาคม 2557 ที่ผ่านมา เคยมีผู้เสียหายมาแจ้งความหลังนายมารุตกระทำการอนาจาร (แอบถ่าย)โดยเหตุเกิดที่ ชั้นจีศูนย์การค้าสยามพารากอน แขวงและเขต ปทุมวัน มาแล้ว ต่อมาเมื่อปลายปี2558นายมารุตได้ก่อเหตุลักษณะดังกล่าวอีก โดยไม่ได้มีผู้เสียหายมาแจ้งความแต่ ทางรปภ. ของห้างจำหน้าได้ และขอเชิญตัวมาที่สน. เนื่องจากเกรงว่า นายมารุตจะเข้ามาก่อเหตุอีก หลังจากตำรวจทำประวัติแล้วก็ปล่อยตัวไป เนื่องจากไม่มีผู้เสียหาย กระทั่งมาโดนจับอีกครั้งเป็นครั้งที่3

Advertisement