หน้าแรก ในประเทศ แอ๊ด คาราบาว ...

แอ๊ด คาราบาว ทานติ่มซำกับ ชวน หลีกภัย เผย ‘นายหัว’ อยากให้จัดคอนเสิร์ตใหญ่กลางเมืองตรัง 

22.06.26 | 12:07 น.

แอ๊ด คาราบาว ทานติ่มซำกับ ชวน หลีกภัย เผย ‘นายหัว’ อยากให้จัดคอนเสิร์ตใหญ่กลางเมืองตรัง 

 

เมื่อวันที่ 22 มิถุนายน นายยืนยง โอภากุล หรือ แอ๊ด คาราบาว ศิลปินเพลงเพื่อชีวิตชื่อดัง และศิลปินแห่งชาติ ได้โพสต์เฟซบุ๊ก “Add Bao” ระบุว่า

ทุกครั้งที่มาเมืองตรังต้องนัดทานข้าวกับพี่ชายที่แสนดี พี่ระลึก หลีกภัย ทุกคราวไป ณ ร้านของพี่เมี้ยว สุดาพร เมื่อคืนก็เช่นกันครับ แต่พอเช้าวันนี้โชคดีมากๆ ที่อดีตท่านนายกรัฐมนตรีคนที่ 20 ของไทย นายหัวชวน หลีกภัย ได้กลับบ้านมาทำภารกิจพอดี เลยได้พากันมาทานติ่มซำ ที่ร้านเรือนไทยติ่มซำของพี่จ๊ะ ต้องขอขอบพระคุณทั้งพี่เมี้ยว พี่จ๊ะ มา ณ ที่นี้ด้วยครับ

วันนี้นายหัวท่านกรุณาเล่าเรื่องที่น่าสนใจให้ฟังหลายเรื่องเลยครับ แต่เรื่องที่น่าสนใจคือ จัตุรัสทับเที่ยง ที่จริงน่าจะชื่อ จัตุรัสหลีกภัย มากกว่า เพราะเป็นไอเดียของท่านล้วนๆ แต่ท่านบอกไม่ได้ออกเงินไม่กล้าใช้ แหมบ้านผมเขายังใช้กันให้ลึ่มๆ 55555

นายหัวบอกอยากให้ผมมาจัดคอนเสิร์ตที่จัตุรัสนี้ 15 ไร่จุคนได้เป็นหมื่น และเป็นทำเลที่เหมาะเจาะอย่างยิ่งกับการจัดคอนเสิร์ต นี่แหละครับผมถึงสนใจ แต่คงต้องหาเจ้าภาพให้ได้ก่อน ไว้มีเมื่อไรผมจะส่งข่าวน่ะครับ…. พี่น้อง

Advertisement