‘สรยุทธ’ โพสต์ไอจีเป็นแฟนข่าวให้กำลังใจ ‘กุ๊ก-กฤติกา’ คู่ ‘ไบร์ท’ อ่านข่าวเรื่องเล่าเช้านี้

จากกรณีที่นายสรยุทธ สุทัศนะจินดา พิธีกรรายการข่าวชื่อดัง ถูกศาลอาญาพิพากษาจำคุก 13 ปี 4 เดือน โดยไม่รอลงอาญา คดีที่ถูกกล่าวหายักยอกเงินค่าโฆษณาเกินเวลาจากบริษัท อสมท จำกัด (มหาชน) กว่า 138 ล้านบาท กระทั่งถูกกดดันจากสังคมให้ยุติการจัดรายการทีวี และเมื่อช่วงเย็นวันที่ 3 มีนาคมที่ผ่านมา ตัดสินใจประกาศยุติบทบาทพิธีกรข่าวทุกรายการแล้ว

ล่าสุดเช้านี้ สำหรับรายการ ‘เรื่องเล่าเช้านี้’ ที่นายสรยุทธจัดคู่กับไบร์ท – พิชญทัฬห์ จันทร์พุฒ เวลา 06.00 น. ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ นั้น เช้านี้ มี กุ๊ก – กฤติกา ขอไพบูลย์ จัดแทนนายสรยุทธ โดยก่อนเข้ารายการยังคงมีการเปิดภาพนายสรยุทธ กับทีมพิธีกรข่าว ที่มีทั้ง ไบร์ท-พิชญทัฬห์ และกุ๊ก-กฤติกา พร้อมเพลงเรื่องเล่าเช้านี้

ทั้งนี้ในช่วงแรกของรายการ กุ๊ก-กฤติกา ได้อ่านข่าว นายสรยุทธ ประกาศผ่านอินสตาแกรม ยุติบทบาทหน้าที่พิธีกรรายการเรื่องเล่าเช้านี้ เรื่องเล่าเสาร์อาทิตย์ และรายการเจาะข่าวเด่นด้วย

ทั้งนี้ระหว่างรายการมีผู้ส่งข้อความให้กำลังใจทีมข่าวเรื่องเล่าเช้านี้และสถานีโทรทัศน์ช่อง 3 ด้วย

ขณะที่นายสรยุทธ โพสต์อินสตาแกรม sorrayuth9111 ถึงการทำหน้าที่พิธีกรข่าวของ กุ๊ก และ ไบร์ท ว่า “ทำหน้าที่ได้ดี พี่ภาคภูมิใจมาก(แฟนข่าว)” โดยติดแฮชแท็ก RuengLao และ ยิ้มให้กันทุกเช้า

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ใช่หรือมั่ว ชัวร์หรือไม่ ? ‘เศียรพระศรีสรรเพชญ์’ หลากมองมุมต้องฟัง !
บทความถัดไปบทนำมติชน : ทวงคืนโบราณวัตถุ