ชญาดา–พลภูมิ ลงพื้นที่ ติดตามเหตุเพลิงไหม้ รามอินทรา 46
เมื่อวันที่ 8 สิงหาคม ดร.ชญาดา วิภัติภูมิประเทศ ส.ก.เขตคันนายาว พร้อมด้วย ดร.พลภูมิ วิภัติภูมิประเทศ อดีต ส.ส.กทม. ลงพื้นที่ติดตามเหตุเพลิงไหม้บ้านเรือนประชาชน บริเวณ ซอยรามอินทรา 46 แยก 4-1 แขวงรามอินทรา เขตคันนายาว หลังได้รับแจ้งเหตุในช่วงบ่ายที่ผ่านมา
ทันทีที่ทราบเหตุ ทั้งสองได้เดินทางเข้าพื้นที่เพื่อติดตามสถานการณ์อย่างใกล้ชิด พบปะพูดคุยและให้กำลังใจประชาชน พร้อมประสานเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องให้เร่งควบคุมสถานการณ์ โดยเจ้าหน้าที่ดับเพลิงและกู้ภัยได้ระดมกำลังเข้าควบคุมเพลิง เพื่อป้องกันการลุกลามไปยังบ้านเรือนบริเวณใกล้เคียง
ดร.ชญาดา กล่าวว่า เมื่อเกิดเหตุฉุกเฉิน ความปลอดภัยของพี่น้องประชาชนต้องมาก่อน เราต้องลงมาดูสถานการณ์จริง รับฟังความเดือดร้อน และประสานทุกฝ่ายให้ความช่วยเหลืออย่างรวดเร็วที่สุด
ด้าน ดร.พลภูมิ กล่าวขอบคุณเจ้าหน้าที่ดับเพลิงและกู้ภัย ตำรวจ รวมถึงทุกหน่วยงานที่ร่วมปฏิบัติหน้าที่อย่างเต็มกำลัง พร้อมย้ำว่า สิ่งสำคัญหลังจากควบคุมสถานการณ์ได้แล้ว คือการดูแลและติดตามความช่วยเหลือประชาชนที่ได้รับผลกระทบอย่างต่อเนื่อง
ทั้งสองยืนยันว่าจะ ติดตามสถานการณ์และการช่วยเหลืออย่างใกล้ชิด เพื่อให้พี่น้องประชาชนได้รับการดูแลโดยเร็วที่สุด





