ทีมงานหน้าห้องเลขา นายกอบจ.นนท์เผย ไม่มีการผลักอกนายฉลองตามที่กล่าวอ้าง
จากเหตุการณ์ พ.ต.อ.ธงชัย เย็นประเสริฐ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัด(อบจ.)นนทบุรี ถูก นายฉลอง เรี่ยวแรง อดีต ส.ส.นนทบุรี ยิงเสียชีวิต และคนขับรถได้รับบาดเจ็บ ที่ อบจ.นนทบุรี เมื่อเวลา 10.14 น.วันที่ 10 สิงหาคม ที่ผ่านมา
ต่อมา ทีมงานหน้าห้องและเลขาฯ ของ พ.ต.อ.ธงชัย เย็นประเสริฐ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัด(อบจ.)นนทบุรี ทั้ง 4 คน ได้เข้าให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจที่สภ.รัตนาธิเบศร์ จ.นนทบุรี โดยทีมงานหน้าห้องและเลขายืนยันว่า นายก อบจ.นนทบุรี ไม่มีการผลักอก หรือใช้เสียงดัง เป็นการพูดคุยด้วยน้ำเสียงปกติประมาณ 1 นาทีกับนายฉลอง ไม่ได้ผลักอกตามที่นายฉลองกล่าวอ้าง
โดย นายฉลอง มานั่งดักรอที่หน้าห้องอยู่นานท่าทางกระสับกระส่าย โยกเก้าอี้ไปมาอยู่ที่หน้าห้อง หลังจากนายกอบจ. รับแขกที่มาพบ 2 คณะ นายฉลองได้เดินเข้าไปหานายกที่ห้องทันที โดยนายกยังไม่ได้เรียกเข้าพบ ใช้เวลาพูดคุยกันสั้นๆ นายก อบจ.ก็เดินลงไปเพื่อจะขึ้นรถไปทำภารกิจต่อไป นายฉลองได้เดินตามลงไปด้วย ซึ่งปกตินายฉลองจะไม่เดินลงบันไดด้านนี้ จะใช้บันไดด้านหน้า

