หนุ่มก่อสร้างชาวร้อยเอ็ดถูกเครนทับดับสยอง(คลิป)

เมื่อวันที่ 9 มีนาคม ร.ต.ท.วรกานต์ สาระปัญญา ร้อยเวรสอบสวน สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ รับแจ้งมีเหตุรถเครนทับคนงานก่อสร้างและมีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุบริเวณประตูระบายน้ำ ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุร่วมกับ พ.ต.อ.อริยะ พันธุฟัก ผกก.สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู
ที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย อยู่ที่บริเวณรถเครนขนาดใหญ่ ทราบชื่อนายเทพนิมิตร พลเยี่ยม อายุ 19 ปี ชาวบ้าน ต.โพนทอง อ.โพนทอง จ.ร้อยเอ็ด สภาพศพนอนคว่ำหน้า ข้างลำตัวพบสลักของเครนและค้อนปอนด์ตกอยู่ในที่เกิดเหตุ จากการตรวจสอบเบื้องต้นทราบว่าผู้ตายกำลังถอดสลักออกจากเครนโดยไม่มีใครเห็นเหตุการณ์ เนื่องจากผู้ตายทำงานอยู่คนเดียว จนเพื่อนร่วมงานมาพบ จากนั้นจึงได้นำรถแบ๊กโฮมายกตัวเครนออกจากผู้เสียชีวิตและโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ
ต่อมานายแสงมณี สรรพวุธ อายุ 33 ปี พี่ชายผู้เสียชีวิต ได้เดินทางมายังที่เกิดเหตุและบอกว่าน้องชายทำงานเป็นพนักงานซับคอนแทรกต์ของบริษัท ชีทไพล์ไวโบร จำกัด มาทำงานที่นี่วันแรก ส่วนตนทำงานอยู่แถวหนองจอกและได้มีคนงานโทรศัพท์ไปบอกว่าน้องชายถูกเครนทับเสียชีวิตจึงเดินทางมาดูที่เกิดเหตุ
โดยในเบื้องต้น ร.ต.ท.วรกานต์ได้บันทึกภาพในที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน พร้อมมอบศพให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูนำส่งชันสูตรยังสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต และจะได้ตามตัวผู้เกี่ยวข้องมาสอบสวนต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘ธงชัย-กิรเดช-แอนดรูว์’ลั่นพร้อมล่าแชมป์สะวิงทรู ไทยแลนด์ ชิงอื้อซ่า63ล้าน
บทความถัดไป‘ชิรูด์’ 2 ตุงฉลองได้ลูกสาว-‘ปืน’รัวเกือบหมดโม่รีเพลย์เอฟเอคัพ 4-0