เมื่อวันที่ 11 ตุลาคม ที่กองบัญชาการตำรวจนครบาล(บช.น.) พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ(รองผบ.ตร.) พล.ต.ท.ธนิตศักดิ์ ธีระสวัสดิ์ รรท.ที่ปรึกษา สบ.10 พล.ต.ท.ชัยวัฒน์ เกตุวรชัย ผู้ช่วยผบ.ตร. พล.ต.ท.ชาญเทพ เสสะเวช รรท.ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล(บช.น.) และ พล.ต.ต.ฤชากร จรเจวุฒิ รรท.รองผบช.น.ร่วมแถลงว่า พ.ต.อ.มานพ น่วมลิวงศ์ รองผบก.น.4 พ.ต.ต.กิตติวัฒน์ เลี่ยนวงศ์ สวป.สน.วังทองหลาง และชุดจู่โจม ฝ่ายป้องกันปราบปราม สน.วังทองหลาง จับกุมน.ส.ชุติณธร ตันติฉันทะวงศ์ หรือผักบุ้ง อายุ 28 ปี อาชีพขายสินค้าทางออนไลน์ บ้านอยู่ 153 ซอยสุขสวัสดิ์ 30 แขวงบางประกอก เขตราษฏร์บูรณะ กทม. พร้อมยาไอซ์ 186 กิโลกรัม ยาอี 5 เม็ด สมุดบัญชีธนาคาร และอื่นๆรวม 11 รายการ
พล.ต.ต.ฤชากร กล่าวว่าชุดจับกุมขยายผลจากนายชุตินันท์ แพรไพจิตร หรือเจน อายุ 30 ปี ข้อหามีเมทแอมเฟตามีนหรือยาไอซ์ ไว้ในครอบครองและเสพโดยผิดกฎหมาย ต่อมาจากการขยายผลรับว่าแบ่งยามาจากน.ส.ชุติณธร พักอาศัยและเช่าห้องอยู่ที่250A ชั้น 25 คอนโดแห่งหนึ่ง แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กทม. จึงนำกำลังเข้าตรวจค้นเป็นแหล่งพักยาพบของกลางจำนวนดังกล่าว
รรท.รองผบช.น.กล่าวอีกว่าสอบสวนน.ส.ชุติณธรรับว่าก่อนทางตำรวจเข้าตรวจค้นได้เสพยาไอซ์ก่อนและรับว่ายาไอซ์ รับมาจากชายไม่ทราบชื่อสกุลจริงเรียกว่า “น้า”อายุประมาณ 40-45 ปี รูปร่างท้วม ผิวขาว ผมสั้น โดยชายคนดังกล่าวนำมาฝากไว้และจะให้ค่าจ้างรับฝาก
ด้าน พล.ต.ท.ชัยวัฒน์ กล่าวว่าแพ็คบรรจุยาไอซ์ของกลางที่พบรายนี้ตรงกับแพ็กบรรจุของกลางที่ทาง กก.สส.บก.น.8 จับกุมได้เมื่อวันที่ 7 ตุลาคมที่ผ่านมา เชื่อว่ายาไอซ์ล็อตนี้ไม่มีเท่านี้จึงสั่งให้ตำรวจที่ตั้งจุดตรวจและจุดสกัดเฝ้าตรวจดูรถยนต์ต้องสงสัยเน้นดูถุงบรรจุลักษณะที่ตรวจพบ อีกส่วนก็จะประสานงานกับกองบัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด(บช.ปส.)เพื่อหามาตราการเข้มหาแหล่งผลิตและแหล่งพัก

