เมาเหล้าหลับในซิ่งยาริสพลิกตะแคง

2.11.17 | 11:53 น.

เมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายน ที่ ถนนรัชดา(ท่าพระ) บริเวณปากซอย ซ.2 พบชายนอนหมดสติติดอยู่บนรถเก๋ง โตโยต้า ยาริส โดยสภาพรถพลิกตะแคงอยู่บริเวณกลางถนนรัชดา ก่อนขึ้นสะพานข้ามแยกมไหสวรรค์มุ่งหน้าถนนพระราม3 พร้อมพลเมืองดีร่วมกันพยายามช่วยกันพลิกรถเก่งยาริสเพื่อจะเข้าไปช่วยผู้ติดอยู่ภายในรถ จึงช่วยนำตัวผู้ติดภายในรถไว้ได้อย่างปลอดภัย

โดยผู้ขับขี่คือนาย นาวิน โกมลเจริญสิริ เจ้าของรถเก๋ง โตโยต้ายาริส สีขาว ทะเบียน 1 กธ 796 กรุงเทพมหานคร อยู่บ้านเลขที่ 5/47 ตรอกวัดบางสะแกนอก แขวงตลาดพลู เขตธนบุรี กรุงเทพฯ โดยขับไปเฉี่ยวกับรถอีก 2 คัน เป็นรถของน.ส.กิ๊ฟ(นามสมมุติ) เจ้าของรถเก๋งฮอนด้าแจ๊สสีน้ำเงิน ทะเบียน ฎส 5716 กรุงเทพมหานคร
โดยน.ส.กิ๊ฟ(นามสมมุติ)เล่าว่า ขณะที่กำลังขับขึ้นสะพานข้ามแยกไปพระราม3 ได้มีรถของ นายนาวิน ขับมาข้างหลังเลนส์ขวาสุดอย่างเร็วมาก โดยขับมาในเลนส์ซ้ายสุด ไม่ทันได้ระวัง เพราะนายนาวิน ขับปาดเข้ามาอย่างเร็ว จึงทำให้เฉี่ยวกับรถคันหลังของตน แล้วรถนายนาวินก็พุ่งมาอย่างแรง ทำให้รถของนาย นาวิน จึงพลิกคว่ำ ตะแคง จนพลเมืองดีช่วยกันโยกรถเพื่อนำรถลงพื้นถนนเป็นปกติ
โดยสาเหตุดังกล่าวเมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ จราจร สน.บุคคโล เข้าสอบถามถึงเหตุการณ์กับ นายนาวิน ผู้ขับรถเก๋งยาริส โดยนาย นาวิน ได้บอกว่าตนง่วงมาก ดื่มสุรามา จึงเป็นสาเหตุทำให้หลับในและรถพลิกคว่ำในที่สุด