‘ตูน’ พักผ่อนรร.พูลแมนวันนี้ เตรียมวิ่งต่อ 6 ธ.ค. ยึดเส้นทางเดิม

เมื่อวันที่ 5 ธันวาคม ที่โรงแรมพูลแมน คิงส์ เพาเวอร์ (รางน้ำ) ซึ่งเป็นโรงแรมที่พักของตูน บอดี้สแลม หรือ อาทิวราห์ คงมาลัย ในโครงการก้าวคนละก้าว บรรยากาศตั้งแต่ช่วงเช้าเป็นไปด้วยความสงบเรียบร้อย มีประชาชนบางส่วนเข้ามาถ่ายภาพคู่กับแสตนดี้ตูน บอดี้สแลม ซึ่งตั้งอยู่บริเวณทางเข้าและล็อบบี้ของโรงแรม

นายอิทธิพล สมุทรทอง หรือ ป๊อก ผู้ดูแลทีมวิ่งก้าวคนละก้าว เปิดเผยแก่ผู้สื่อข่าวว่า ตูน บอดี้สแลมน่าจะพักผ่อนที่โรงแรมตลอดทั้งวัน เนื่องจากไม่มีกำหนดการการเดินทางในวันนี้ ส่วนกำหนดการในวันที่ 6 ธันวาคมซึ่งระบุว่าตูนและทีมงานจะเริ่มวิ่งในเวลา 03.00 น.นั้น ตัวเองต้องรอผลการพูดคุยแบบวันต่อวัน ไม่สามารถระบุเวลาที่แน่ชัดได้ ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของตูน ทีมแพทย์ และคุณโอ๊ค ซึ่งเป็นผู้จัดการโครงการ อย่างไรก็ดี เส้นทางการวิ่งยังคงเป็นไปตามประกาศในเว็บไซต์และเฟสบุ๊กเพจก้าวคนละก้าว

นางสาวนุชนารถ สมนาม อายุ 32 ปี ประกอบอาชีพธุรกิจส่วนตัว หนึ่งในแฟนคลับของตูน บอดี้สแลมที่เข้ามาถ่ายภาพคู่กับสแตนดี้ กล่าวว่า เนื่องจากวันนี้เป็นวันหยุดและตัวเองเพิ่งเสร็จสิ้นการเข้าร่วมกิจกรรม “วิ่งเพื่อพ่อ เพื่อพิทักษ์ทะเลไทย” เส้นทางเลียบด่วนรามอินทรา-เกษตรนวมินทร์ ในช่วงเช้า จึงเดินทางต่อมายังโรงแรมพูลแมนทันทีด้วยหวังจะพบตูนเป็นครั้งแรกในชีวิต

“เป็นแฟนเพลงของบอดี้สแลมมาตั้งแต่ต้น ติดตามการวิ่งของพี่ตูนตั้งแต่ครั้งที่วิ่งให้อำเภอบางสะพาน เราบริจาคเงินทุกที่ทุกทาง ก่อนหน้านี้เคยไปดูคอนเสิร์ตของบอดี้สแลม แต่ก็เห็นแบบห่างมากๆ มาวันนี้เพราะอยากขอถ่ายรูปและขอลายเซ็น แต่ก็เกรงใจเพราะรู้ว่าพี่ตูนต้องพักผ่อน”

ตูน บอดี้สแลม ต้องหยุดพักผ่อนเป็นเวลา 2 วัน คือวันที่ 4-5 ธันวาคมตามคำวินิจฉัยของแพทย์ ด้านยอดเงินบริจาคในปัจจุบัน ณ เวลา 11.00 น. รวมกว่า 557 ล้านบาท ระยะทางที่วิ่งมาแล้ว 28 วัน รวม 1300.5 กิโลเมตร

บทความก่อนหน้านี้สะดุ้ง!เสนอยุบทิ้งทั้ง’สพท.-ศธจ.’ นักวิชาการชี้เพิ่ม 2 กลุ่มแค่’ยาหอม’ หึ่ง!ซี 8 ใน 225 เขตพื้นที่ฯพุ่ง 450 คน
บทความถัดไป‘แบงค์ พชร’ลั่น ถ้า ร.ร.ลูกมีกิจกรรม’กราบพ่อ’ใน ร.ร.จะให้ลาหยุด แจงเหตุผลเห็นใจเด็กที่ไม่มีสุดสุด