หลังจากมีการแชร์คลิปจากเพจ”เฮียขับรถ” เหตุการณ์ของคนขับรถเก๋งบีเอ็มดับเบิลยูสีขาว ที่ขับรถเฉี่ยวชนกับรถคู่กรณีในช่วงทางออกของห้างสรรพสินค้า แห่งหนึ่ง ย่านท่าพระ ก่อนที่คนขับรถบีเอ็ม ใช้ดาบซามูไร ทำร้าย ทราบชื่อต่อมา นางภิญดา อรุณเดชาซึ่งเดินทางกลับจากห้างเดอะมอลล์ ท่าพระ พร้อมกับนายปธิกร สามีและบุตรชายแต่เกิดปัญหาแย่งช่องทางจราจรที่ขับออกจากห้าง จนคนขับบีเอ็ม ทราบชื่อต่อมานายมะนุ๊ ขะหลีดี หนุ่มพ่อค้าขายเสื้อตลาดนัดอินดี้ วิ่งไปคว้าดาบซามูไรยาวประมาณเมตร มาขู่และทำร้ายเมื่อมีการเผยแพร่คลิปออกไปปรากฏว่าสร้างความตกใจพร้อมกับปฏิกริยาในทางลบต่อสังคมเป็นอย่างยิ่ง ต่อมาครอบครัวนายปธิกร ได้เข้าแจ้งความ ที่ สน.บคคลโล ก่อนที่พนักงานสอบสวน จะขอศาล ออกหมายจับ ผู้ต้องหาตามภาพวงจรปิด
ล่าสุด พ.ต.อ. ธวัชชัย ศรีสุรางค์ ผกก.สน.บุคคโล เปิดเผยว่า ผู้ต้องหารายดังกล่าว เดินทางเข้ามอบตัว03.00 น.วันที่ 30 ธันวาคม ที่ สน.บุคคโล แล้ว และขณะนี้พนักงานสอบสวน อยู่ระหว่างสอบปากคำ ที่จะนัดหมายให้ครอบครัวคู่กรณีมาชี้ตัว ก่
รายงานข่าวแจ้งว่าหลังเกิดเรื่องฝ่ายสืบสวน สน.บุคคโล ลงพื้นที่สืบหาข้อมูลจนทราบตัวผุ้กระทำผิดพร้อมกับเชิญมาสอบปากคำซึ่งในเบื้องต้นนายมะนู ยอมรับผิดแต่อ้างว่ามีการถกเถียงกับนายปธิกร และมีการขู่ว่าจะใช้ปืนยิงจึงรีบไปคว้าดาบมาป้องกันตัว อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ได้ยึดอาวุธมีด พร้อมชุดที่ใส่ในวันเกิดเหตุและรถเก๋งบีเอ็มดับบลิว สีขาวทะเบียน กจ 8874 ปัตตานี ไว้เป็นของกลางส่วนข้อหาคาดว่าเมื่อมีหมายจับเรียบร้อยจะแถลงอย่างเป็นทางการอีกครั้ง

