เซ็นทรัลเวิลด์คึกคัก! ผู้บริหาร ชวนคนไทย ร่วมเคาต์ดาวน์ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่

เมื่อเวลา 20.00 น. วันที่ 31 ธ.ค. 60 บริเวณลานหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ แยกราชประสงค์ บรรยากาศก่อนช่วงเวลาเคาต์ดาวน์ปีใหม่ 2561 เป็นไปอย่างความคึกคัก และมีความหนาแน่น โดยมีประชาชนจับจองพื้นที่ด้านหน้าเวที AIS Bangkok Countdown 2018 @CentralWorld จนเต็ม อีกทั้งยังร่วมทำกิจกรรมกับศิลปินอย่างสนุกสนาน

ด้านนายปกรณ์ พรรธนะแพทย์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานปฏิบัติการ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด มหาชน กล่าวว่าสำหรับงานในครั้งนี้เซ็นทรัลพลาซ่าและเซ็นทรัลเฟสติวัล12 สาขาทั่วประเทศ ตั้งใจจัดขึ้นเพื่อมอบความสุขส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ให้กับคนไทยทั่วทุกภูมิภาค เพื่อตอกย้ำภาพความเป็นศูนย์กลางการจัดงานสำคัญในทุกเทศกาล

“ผมขอเชิญชวนคนไทยทั้งประเทศร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการเฉลิมฉลองนับถอยหลังสู่ปีใหม่ พร้อมกันในค่ำคืนนี้ เพื่อบันทึกเป็นอีกหนึ่งภาพประวัติศาสตร์แห่งความสุขส่งท้ายปีของประเทศ และขอให้ทุกท่านมีความสุขสมหวังทุกประการในปีใหม่ 2561 นี้” นายปกรณ์ กล่าว

อย่างไรก็ดีในขณะนี้หน้าเวทีเป็นการแสดงสดของศิลปินวง ROOM39 โดยบรรยากาศทั้งหมดเป็นไปด้วยควาสงบเรียบร้อย และมีกำลังตำรวจยืนรักษาความปลอดภัยทุกจุดสำคัญโดยรอบบริเวณการจัดงาน

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว พระราชทาน ส.ค.ส. 2561 และทรงอวยพรปีใหม่พสกนิกรไทย
บทความถัดไปซิ่งเก๋งพุ่งชนร้านชำกลางหมู่บ้าน รับดื่มเบียร์1กระป๋อง รู้สึกตัวก็อยู่รพ.แล้ว