ทนาย’ศิริพร’ลูกสาวคนโต’แม่ประนอม’ระบุพร้อมคุย 2 ต่อสอง ไม่ตอบโต้ผ่านสื่อ

ทนาย’ศิริพร’ลูกสาวคนโต’แม่ประนอม’ระบุพร้อมคุย 2 ต่อสอง ไม่ตอบโต้ผ่านสื่อ

จากกรณีพิพาทมูลค่า 5,000 ล้านบาท นางประนอม แดงสุภา ผู้ก่อตั้งธุรกิจน้ำพริกเผาแม่ประนอม ในนามบริษัท พิบูลย์น้ำพริกเผาไทยแม่ประนอม จำกัด เข้ายื่นหนังสื่อร้องเรียนขอความเป็นธรรมต่อนายกรัฐมนตรีที่ศูนย์บริการประชาชน สำนักปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี โดยกล่าวหานางศิริพร แดงสุภา บุตรสาวคนโตได้ฮุบกิจการ โดยปลอมหนังสือมอบอำนาจและมีการเปลี่ยนแปลงผู้ถือหุ้น โดยยื่นฟ้องต่อศาลเพื่อให้คืนทรัพย์สินนั้น

ล่าสุดเมื่อวันที่ 27 มีนาคม นายทวิชา หวังโภคา ทนายความนางศิริพร กล่าวว่า ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมานางศิริพรยินดีที่จะเข้าไปคุยกับแม่ประนอมตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นการเรียกคุยกันสองต่อสองหรือมีผู้ใหญ่เรียกเข้าให้ไปคุย หรือมีคนประสานมานางศิริพรก็ยินดีที่จะเข้าพูดคุย

ส่วนในวันที่ 4 เมษายนนี้ ศาลจังหวัดนครปฐมได้นัดไปไต่สวนคำร้องเรื่องที่นางประนอมได้ยื่นถอนฟ้องไว้แล้ว ซึ่งศาลก็อนุญาต แต่ขณะนี้นางประนอมได้ไปยื่นคำร้องใหม่ขอให้ศาลมีคำสั่งเพิกถอนคำร้องฉบับดังกล่าว เนื่องจากนางประนอมอ้างว่าไม่ใช่เจตนาที่แท้จริง โดนนางประนอมต้องเดินทางไปศาลด้วยในวันดังกล่าว อย่างไรก็ตามนางศิริพรจะไม่ออกมาแถลงข่าวตอบโต้ให้สาธารณชนได้รับทราบเนื่องจากเป็นเรื่องที่ไม่เหมาะสม และทุกคนยังรักและเคารพนางประนอมอยู่เสมอ

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้แอฟเปิดใจไม่โกรธที่ว่าลูกไม่น่ารัก เผย ‘ความ’ อันเป็นเหตุให้รับไม่ได้!!
บทความถัดไปซัด’วันชัย’อยากมีอำนาจเพิ่ม หลังจ่อเสนอ ส.ว.ลากตั้งเลือกนายกฯได้