ชีวิตไม่แน่นอน! ‘ลูกสาว’ กำลังจะเดินทางไป ‘งานศพแม่’ แต่มาถูก ‘รถชนประสานงา’ ดับคาที่

เมื่อวันที่ 29 มีนาคม ร.ต.อ.พายัพ รุ่งหัวไผ่ร้อยเวรสภ.โคกสำโรง ได้รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุ รถยนต์ประสานงากันทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ และเสียชีวิต ถนนลพบุรี – โคกสำโรง ต. วังขอนขว้าง อ.โคกสำโรง ตรงหลัก กม ที่ 184-185 ที่เกิดเหตุ พบ รถยนต์เก๋งสีทองด้านหน้าพังยับเยิน และ รถเก๋งสีฟ้นอนตะแคงด้านข้างพังยับเยินเช่นเดียวกัน มี ผู้เสียชีวิต ทราบชื่อว่า นางภัทราภรณ์ รอดเสถียร ชาวจ.ลพบุรี เป็นคนขับรถยนต์เก๋งสีฟ้า ติดอยู่ภายใน เจ้าหน้าที่ สมาคมกู้ภัยโคกสำโรงสงเคราะห์ ต้องใช้อุปกรณ์ตัดถ่างนำร่างผู้เสียชีวิตออกมา

นอกจากนั้นยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บ จำนวน 5 ราย 1.นางสาว จารุณี คานพวง อายุ 24 ปี เป็นคนขับรถเก๋งสีทอง 2.ปาร์ริน บัวรอด อายุ 12 ปี 3.ด.ญ.ปิยะฉัตร ฉ่ำแสง 4.นายเฉลิม สาทจุ้ย อายุ 73 ปี 5.นายฉลวย คานพวง ถูกนำส่งโรงพยาบาลโคกสำโรง

ทราบว่า ผู้เสียชีวิต นางภัทราภรณ์ รอดเสถียร อาชีพเป็นเจ้าหน้าที่พยาบาลอยู่โรงพยาบาลสมเด็จพระนารายณ์มหาราช ซึ่งกำลังจะขับรถไปร่วมงานศพแม่ซึ่งตั้งบำเพ็ญกุศลศพที่อยู่ที่จังหวัดแพร่ เมื่อขับไปถึงที่เกิดเหตุ ได้มีรถยนต์บรรทุกปูนออกมาจากข้างถนน จึงหักหลบไปประสานงากับรถยนต์เก๋งสีทอง จนทำให้ตัวเองดับคารถดังกล่าว ส่วนรถยนต์บรรทุกปูน ที่ทำให้เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ดูกล้องวงจรปิด ติดตามรถบรรทุกมาดำเนินคดีแล้ว

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon