ผอ.พศ.ขอเลื่อนร้องทุกข์เงินทอนวัดล็อต 3

19.04.18 | 14:47 น.
พ.ต.ท.พงศ์พร พราหมณ์เสน่ห์(แฟ้มภาพ)

จากกรณีมีรายงานว่า พ.ต.ท.พงศ์พร พราหมณ์เสน่ห์ ผอ.สำนักงานพระพุทธศาสนาแห่งชาติ (พศ.) ประสานมาพบ พ.ต.อ.ปัญญา กล้าประเสริฐ ผกก.(สอบสวน) กก.1 บก.ปปป. เวลา 10.00 น.วันที่ 19 เมษายนนี้ เพื่อมาร้องทุกข์กล่าวโทษ คดีเงินทอนวัดล็อต 3 ที่เหลืออีก 7 วัด

เมื่อเวลา 10.00 น.วันที่ 19 เมษายน ผู้สื่อข่าวรายงานว่าผู้สื่อข่าวหลายสำนักเดินทางมาเฝ้ารอที่หน้าสำนักงาน บก.ปปป. เพื่อรอทำข่าว ต่อมา พ.ต.อ.ปัญญา เผยว่า พ.ต.ท.พงศ์พร ประสานมาขอเลื่อนเข้าร้องทุกข์กล่าวโทษ คดีเงินทอนวัดล็อต 3 ที่เหลือ เนื่องจากติดภาระกิจด่วนจึงไม่สามารถที่จะเดินทางมาได้ตามเวลานัด 10.00 น. โดยแจ้งอีกว่าถ้าเสร็จธุระอาจจะเดินทางมาในช่วงบ่ายแทน ส่วน พล.ต.ต.กมล เหรียญ ผบก.ปปป. ทราบว่าไปประชุมที่ บช.ก.

รายงานข่าวแจ้งว่าทาง ผอ.พศ.ได้ติดต่อประสานมายังพนักงานสอบสวนเพื่อขอเลื่อนการเข้าให้ปากคำ โดยไม่ได้กำหนดว่าจะไม่เข้าให้ปากคำอีกครั้งเมื่อไหร่