พีอาร์แกรมมี่ร้องตำรวจ หลังถูกแฟนหนุ่มทำร้ายร่างกายและขู่ฆ่า

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 6 เมษายน ที่ สน.เตาปูน น.ส.พรวาร์ริน พุ่มกระจ่าง อายุ 39 ปี ประชาสัมพันธ์บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วยตัวแทนจากองค์กรทำดี โดย ดร.ปนัดดา หรือบุ๋ม วงศ์ผู้ดี เดินทางเข้าแจ้งความกับ ร.ต.อ.ทองพูล เวียงอินทร์ พนักงานสอบสวน สน.เตาปูน หลังถูกแฟนหนุ่มทำร้ายร่างกายและส่งข้อความขู่ฆ่า

น.ส.พรวาร์รินเปิดเผยว่า ตนคบหากับนายสมชาติ วงศ์ช่างหล่อ อายุ 32 ปี แฟนหนุ่ม ซึ่งทำงานที่ร้านเรื่องเหล้าเย็นนี้ มาได้ประมาณ 9 เดือน จนกระทั่งเมื่อปลายปี 2558 ที่ผ่านมา ตนถูกนายสมชาติทำร้ายร่างกาย เพราะหึงหวง คิดว่าจะมีชายอื่น ตนทนไม่ไหวจึงขอเลิกรา แต่นายสมชาติไม่ยอมเลิก อีกทั้งยังมีการส่งข้อความมาข่มขู่ว่าจะทำร้ายตนอยู่หลายครั้ง จึงลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานเมื่อวันที่ 30 ธันวาคม 2558 ที่ผ่านมา กระทั่งเมื่อวันที่ 14 มีนาคม 2559 นายสมชาติได้ทำร้ายตนได้รับบาดเจ็บหลายแห่ง เนื้อตัวฟกช้ำหลายที่ ไม่ว่าจะเป็นที่บริเวณใบหน้า แขน ขา และลำคอ นอกจากนั้นยังส่งข้อความข่มขู่ ทำร้ายมาอย่างต่อเนื่อง ทำให้กลัวมาก จึงตัดสินใจแจ้งความดำเนินคดีดังกล่าว

เบื้องต้นตำรวจรับเรื่องไว้ ก่อนจะรายงานผู้บังคับบัญชา พร้อมเก็บรวบรวมพยานหลักฐาน สอบปากคำ และเชิญตัวนายสมชาติ ผู้ถูกกล่าวหามาสอบปากคำต่อไป