ไอซ์ อภิษฎา ดอดเข้าให้ปากคำตำรวจก่อนกำหนดหมายเรียก หวังชิ่งสื่อเลี่ยงตอบคำถามคดีเมจิกสกิน
เมื่อเวลา 19.10 น.วันที่ 23 พ.ค. ที่ กองบังคับการปราบปราม (บก.ป.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า น.ส.อภิษฎา เครือคงคา หรือ ไอซ์ ดารานักแสดง ได้เดินทางมาเข้าพบพนักงานสอบสวน กก.1 บก.ป. เพื่อขอให้ถ้อยคำชี้แจงกับพนักสอบสวนกรณีรีวิวผลิตภัณฑ์เครือเมจิก สกิน หลังก่อนหน้านี้ทางพนักงานสอบสวนได้มีการออกหมายเรียกให้ น.ส.อภิษฎา มาเข้าพบในวันที่ 24 พ.ค. ที่จะถึงนี้
อย่างไรก็ตามสำหรับการเข้ามาพบพนักงานสอบสวนในวันนี้เป็นความประสงค์ของเจ้าตัวที่ต้องการมาเข้าพบพนักงานสอบสวนก่อนกำหนด เพื่อต้องการหลีกเลี่ยงการพบเจอบรรดาสื่อมวลชนจำนวนมากที่จะมาเฝ้าติดตามความคืบหน้าทางคดี แต่เนื่องจากเข้าพบพนักงานสอบสวนจำเป็นจะต้องใช้เวลาในการสอบปากคำนานพอสมควร ประกอบกับในวันเดียวกันนี้ทาง น.ส.อภิษฎา เองก็ได้มีคิวงานที่จะต้องไปโชว์ตัวต่อ จึงทำให้การสอบปากคำในครั้งนี้จึงยังไม่แล้วเสร็จดี ทางพนักงานสอบสวนจึงได้นัดหมายให้น.ส.อภิษฎา มาเข้าพบพนักงานสอบสวนอีกครั้งในวันพรุ่งนี้ ซึ่งจะมีทางด้าน พล.ต.อ.วิระชัย ทรงเมตตา รอง ผบ.ตร. มาสอบปากคำด้วยตนเอง
ทั้งนี้ภายหลังจากที่ น.ส.อภิษฎา เข้าพบพนักงานสอบสวนและให้ปากคำในเบื้องต้นเสร็จแล้วนั้น ก็ได้รีบเดินหนีบรรดาสื่อมวลชนที่มาเฝ้ารออยู่บริเวณห้องโถงอาคารสำนักงานกองปราบฯ ออกทางประตูด้านข้างกองบังคับการปราบปรามแล้วรีบขึ้นรถกลับออกไปในทันที โดยที่ไม่มีการให้สัมภาษณ์แก่สื่อมวลชนเกี่ยวกับเรื่องดังกล่าวแต่อย่างใด
สำหรับน.ส.อภิษฎา ถือเป็นดารานักแสดงคนที่ 8 ที่จะต้องเข้าพบพนักงานสอบสวนตามหมายเรียก ซึ่งขณะนี้ยังคงเหลือดารานักแสดงที่ยังไม่มาเข้าพบพนักงานสอบสวนตามหมายเรียกอีก 17 คน โดยในช่วงเช้าวันพรุ่งนี้(24 พ.ค.) จะมีดารานักแสดงอีก 4 คน เข้าให้ปากคำกับพนักงานสอบสวน ที่กองบังคับการปราบปราม โดยในเบื้องต้นทราบแล้วว่าดารานักแสดง 2 ใน 4 คนที่จะเข้าให้ปากคำ คือ น.ส.ราศรี บาเล็นซิเอก้า จิราธิวัฒน์ หรือ มาร์กี้ และนายภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ หรือ ป็อก สามีมาร์กี้


