รมว.สุชาติ ส่งทีมที่ปรึกษาลงพื้นที่สุพรรณฯ มอบถุงยังชีพ เรือ สุขา ช่วยผู้ประสบอุทกภัย

รมว.สุชาติ ส่งทีมที่ปรึกษาลงพื้นที่สุพรรณฯ มอบถุงยังชีพ เรือ สุขา ช่วยผู้ประสบอุทกภัย

เมื่อวันที่ 2 ธันวาคม นายสุชาติ ชมกลิ่น รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน มอบหมายให้ นางธิวัลรัตน์ อังกินันทน์ ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน พร้อมด้วย นางเธียรรัตน์ นะวะมะวัฒน์ โฆษกกระทรวงแรงงาน (ฝ่ายการเมือง) ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมให้กำลังใจแก่ประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากอุทกภัย พร้อมมอบสุขาเคลื่อนที่จำนวน 10 ชุด ถุงยังชีพ จำนวน 10 ชุด และเรือ จำนวน 2 ลำ จุดแรกที่บ้านบางตาเถร หมู่ที่ 2 ต.บางตาเถร และที่บ้านไผ่เดาะ ต.บางตะเคียน อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี โดยมี นายชูชีพ พงษ์ไชย รองผู้ว่าราชการจังหวัดสุพรรณบุรี และ นายไพฑูรย์ วงศ์วีรกูล นายอำเภอสองพี่น้อง เป็นผู้รับมอบ พร้อมด้วยปลัดองค์การบริหารส่วนตำบล (อบต.) กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน หัวหน้าส่วนราชการหน่วยงานในสังกัดกระทรวงแรงงาน จ.สุพรรณบุรี เข้าร่วม

นางธิวัลรัตน์ กล่าวว่า พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม  และ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี มีความห่วงใยผู้ประสบอุทกภัย จึงสั่งการให้ทุกหน่วยงานลงพื้นที่ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยตามภารกิจ และในวันนี้ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน มอบหมายให้ลงพื้นที่มามอบสุขาเคลื่อนที่ เรือ และถุงยังชีพเพื่อบรรเทาความเดือดร้อนแก่ชาวบ้านที่ประสบอุทกภัย ณ ต.บางตาเถร และ ต.บางตะเคียน อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี

“รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน ได้ฝากความห่วงใยและฝากให้กำลังใจพี่น้องผู้ที่ได้รับผลกระทบจากอุทกภัยในครั้งนี้ และขอให้สถานการณ์กลับเข้าสู่สภาวะปกติได้โดยเร็ว” นางธิวัลรัตน์ กล่าว

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon