‘สิงห์ออลสตาร์’ฟาดแข้ง’วีไอพีสมุย’สมทบทุนซื้ออุปกรณ์การแพทย์ รพ.เกาะสมุย(คลิป)

9.09.18 | 16:38 น.

“สิงห์ ออลสตาร์” นำโดยเหล่าศิลปินนักแสดงและอดีตนักกีฬาทีมชาติไทยชื่อดัง อาทิ “เต๋า” สมชาย เข็มกลัด, ศรราม เทพพิทักษ์, จอห์น บราโว่ , บัวขาว บัญชาเมฆ, แก้ว พงษ์ประยูร, ปราโมทย์ แสงศร, ธนวรกฤต กัญญาเงิน, กวิน ดูวาน, “ท็อป” เทวินทร์ สุรเชิดเกียรติ ฯลฯ นำทีมลงดวลแข้งกับทีมวีไอพี สมุย และ สมุยซิตี้ ที่นำโดย นายรามเนตร ใจกว้าง นายกเทศมนตรีนครเกาะสมุย, วิเชียร แสงวงศ์กิจ ว่าที่ร้อยตรีกิตติภพ รอดดอน นายอำเภอเกาะสมุยฯลฯ ในการแข่งขันฟุตบอลการกุศลเพื่อหารายได้มอบให้กับโรงพยาบาลเกาะสมุย ที่สนามกีฬานานาชาติอำเภอเกาะสมุย จ.สุราษฎรธานีเมื่อวันที่ 8 กันยายนที่ผ่านมา

โดยกิจกรรมการแข่งขันฟุตบอลการกุศลในครั้งนี้เหล่าดารา-นักแสดงนักเตะ “สิงห์ ออลสตาร์” ได้ร่วมกันทำกิจกรรมเปิดคลินิกสอนทักษะการเล่นฟุตบอลให้กับน้องๆ เยาวชนบนเกาะสมุย ที่ให้ความสนใจมาเข้าร่วมการเรียนรู้ทักษะฟุตบอลในครั้งนี้กว่า50 คน พร้อมกันนี้ทางสิงห์ คอร์เปอเรชั่น ยังได้มอบเงินสบทบทุนให้กับโรงพยาบาลเกาะสมุย เพื่อนำไปซื้อเครื่องมือแพทย์

ด้านการแข่งขันฟุตบอลการกุศลในครั้งนี้เต็มเปี่ยมไปด้วยความสุขสนุกสนานและน้ำใจที่มนักเตะทั้งสองทีมมีให้แก่กันตลอดทั้งเกม ส่วนผลปรากฎว่าขุนพลนักเตะทีม “สิงห์ ออลสตาร์” สามารถเอาชนะ “ทีมวีไอพี สมุย และ สมุยซิตี้” ไปได้แบบสนุก 6-1

ด้าน “เต๋า” สมชาย เข็มกลัด ในฐานะกัปตันทีมสิงห์ ออลสตาร์ เปิดเผยว่า พวกเรารู้สึกเป็นเกียรติและดีใจได้ร่วมเตะฟุตบอลการกุศลในครั้งนี้ เพราะนี่เป็นวัตถุประสงค์หลักของทีมสิงห์ ออลสตาร์ ที่นำโดย “ต๊อด” ปิติ ภิรมย์ภักดี ที่ต้องการนำกีฬาฟุตบอลมาเป็นกิจกรรมเพื่อสร้างประโยชน์และมอบสิ่งดีๆ สู่สังคมในทุกๆ เรื่อง และครั้งนี้พวกเราได้ร่วมกันทำกุศลครั้งยิ่งใหญ่เพราะการได้เป็นส่วนหนึ่งที่ได้ช่วยเหลือโรงพยาบาลเกาะสมุย ที่จะนำเงินไปซื้ออุปกรณ์การแพทย์ซึ่งสร้างประโยชน์ให้กับชาวเกาะสมุยต่อไปอีกมากมาย

Advertisement