‘คัง แดเนียล’ สร้างความทรงจำสุดพิเศษ-กับแฟนไทยในมีตติ้งเดี่ยว ‘COLOR ON ME’ (คลิป)

ออกสตาร์ตเอเชียทัวร์แฟนมีตติ้งสมใจการรอคอยของแฟนคลับ สำหรับศิลปินหนุ่มสุดฮอต ยืนหนึ่งในดวงใจแฟนคลับทั่วโลก เจ้าของรอยยิ้มพิฆาตใจ “คัง แดเนียล” ที่ล่าสุดถึงคิวของ DANITY Thai (DANITY- ชื่อเรียกกลุ่มแฟนคลับของคังแดเนียล) มาร่วมสร้างความทรงจำร่วมกันในงานแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรก ในงานที่มีชื่อว่า ‘KANG DANIEL FAN MEETING: COLOR ON ME IN BANGKOK’ เมื่อช่วงเย็นวันที่ 7 กันยายนที่ผ่านมา ณ ไบเทค ฮอลล์ 98 โดยผู้จัดมากประสบการณ์ UnUsUaL Entertainment

ซึ่งการกลับมาเมืองไทยครั้งนี้นับว่าเป็นกลับมาเจอแฟนชาวไทยในรอบปีเลยก็ว่าได้ ยิ่งไปกว่านั้นครั้งนี้หนุ่มคังแดเนียลกลับมาในฐานะศิลปินเดี่ยวเต็มตัว งานนี้เจ้าตัวเลยตั้งใจโชว์เพอร์ฟอร์มแมนซ์จัดเต็ม เริ่มความสเปเชียลแรก เพียงแค่ไฟบนเวทีสว่างขึ้น เสียงกรี๊ดของแฟนๆ กว่า 8,000 คนก็ดังลั่นสนั่นฮอลล์เรียกหนุ่มคัง แดเนียลปรากฏตัวขึ้นมาบนเวที พร้อมกับโชว์แรกที่เป็น Intro Dance ปล่อยลุคสุดเท่ห์ออกมาเรียกน้ำย่อย ก่อนจะต่อด้วยเพลง COLOR เรียกเอเนอจี้แฟนๆ ให้พร้อมเดินทางไปกับความสนุกสุดฟิน

นอกจากโชว์สุดพิเศษสเตจเพอร์ฟอร์มเมนซ์เจ๋งๆ ที่คุณจะได้พบเจอในงานแฟนมีตติ้งครั้งนี้แล้ว เตรียมรับอรรถรสและตื่นตา ตื่นใจไปกับโปรดักชั่น แสง สีเสียง สุดอลังการงาน และมิชชั่นสุดพิเศษที่เตรียมมาเพื่อ DANITY ชาวไทยโดยเฉพาะ ที่งานนี้เต็มอิ่มไปด้วยความสุขทั้งศิลปินทั้งกลุ่มแฟนคลับ การันตีได้เป็นอย่างดีว่าความรักและแรงสนับสนุนจากแฟนคลับชาวไทยที่มีให้กับ “คัง แดเนียล” ยังคงอบอุ่นไม่เปลี่ยนแปลง

บทความก่อนหน้านี้สธ.สงขลา เตือนหมอกควันไฟป่าปกคลุม ส่งผลต่อสุขภาพ
บทความถัดไปสาทิตย์ ไม่เห็นด้วยกับแนวคิดให้เช่ารีสอร์ตบุกรุกพื้นที่ ส.ป.ก.อุทยานฯ-ที่ดินของรัฐ