หน้าแรก มติชนทีวี ‘ใบเตย เพลงที...

‘ใบเตย เพลงที่มีงู’ อ่วม!! โดนโจ๋ฮือปาน้ำแข็งหน้าเวที ‘ดีเจแม็กกี้’ ถูกตื้บ(คลิป)

27.06.17 | 15:10 น.

เมื่อวันที่ 26 มิถุนายน นายธนพัฒน์ นุชเทศ หรือดีเจแม็กกี้ เปิดเผยผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า เมื่อคืนที่ผ่านมา ตนและ “น้องใบเตย” เจ้าของท่าเต้นสุดฮิตโลกโซเชียล “เพลงที่มันมีงูออกมา” ถูกทำร้ายร่างกายที่ผับแห่งหนึ่งย่านวังทองหลาง ขณะนี้ได้ไปแจ้งความดำเนินคดีแล้ว

นายธนพัฒน์ ซึ่งเป็นลูกพี่ลูกน้องของใบเตย เผยว่า “ผมเองก็จะดำเนินคดีให้ถึงที่สุดครับ เรื่องเกิดจากใบเตยเต้นอยู่บนเวทีอยู่ดีๆ โดนกลุ่มผู้ชายเอาน้ำแข็งก้อนใหญ่ปาใส่ทั้งหัว ทั้งหน้า ทั้งท้อง จนต้องเต้นไปด้วยเอามือปิดหน้าไปด้วย เพราะโดนน้ำแข็งปา กลุ่มผู้ชายที่ทำร้ายไม่พอใจที่ผมไปต่อว่า เลยพาพวก 6 คนขึ้นมารุมผมบนบูทดีเจ ต่อหน้าคนอีก 500 คนในร้าน ผมเชื่อว่าทุกคนเห็นกันหมดทุกคน คลิปจากหลายร้อยคนที่ถ่ายอยู่ในตอนนั้นมันมี ขอให้ทุกๆ อย่างเป็นไปตามความยุติธรรมแล้วกันครับ ใครที่มีคลิปกรุณาส่งให้ผมทุกคลิปที”

ทั้งนี้ นายธนพัฒน์หรือ ดีเจแม็กกี้ ได้เปิดเผยกับผู้สื่อข่าว “ข่าวสด” ว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อเวลา 03.30 น. ของวันนี้ ขณะที่ตนกำลังทำหน้าที่เป็นดีเจที่ผับแห่งหนึ่ง และน้องใบเตยกำลังเต้นอยู่บนเวที มีกลุ่มชายประมาณ 5-6 คน ปาน้ำแข็งก้อนขึ้นมาบนเวทีโดนตัวใบเตยจนแทบล้มจากเวที โดยใบเตยยังเต้นต่อไปแต่เอามือมาปิดไว้ไม่ให้โดนใบหน้า เมื่อตนเห็นท่าไม่ดีจึงประกาศผ่านไมค์ว่า ให้การ์ดจับตัวเอาไว้

ดีเจแม็กกี้กล่าวต่อว่า “พอพูดเสร็จ กลุ่มนั้นก็ยกพวกขึ้นมาบนเวทีมาทำร้ายผม ดีเจคนอื่นที่เข้ามาห้ามก็โดนลูกหลงด้วย จนมีการ์ดเข้ามาแยกผมจากชายกลุ่มนั้น” ดีเจคนดังเล่าต่อว่าระหว่างถูกทำร้าย ชายกลุ่มนี้ได้พูดขึ้นด้วยว่า “กูใหญ่พอตัวละกัน แจ้งตำรวจไปก็ไม่มีประโยชน์ ไม่มีใครทำอะไรกูได้” จากนั้นการ์ดจึงนำตัวตนขึ้นรถและตนได้ไปแจ้งความทันทีที่ สน.วังทองหลาง

Advertisement