‘ธัญญ่า’ เผย ‘เป๊ก’ เซ็นยกมรดกให้ ‘ลียา’ แจงเรื่องทุบเรือนหอทิ้ง (คลิป)

เปิดใจให้สัมภาษณ์ถึงกรณีที่ทุบเรือนหอ ย่านสุขุมวิท 11 ทิ้ง เป็นครั้งแรก สำหรับคุณแม่ยังสวย ‘ธัญญ่า-ธัญญาเรศ เองตระกูล’ โดยเจ้าตัวบอก ส่วนตัวไม่ได้คิดว่าจะเป็นลางอะไร พอดีคุณพ่อเห็นว่า ตรงนั้นอยู่ย่านสุขุมวิทก็อยากจะทำอะไรที่เป็นธุรกิจและเกิดประโยชน์ ตอนแรกก็คิดอยู่ว่าอาจจะทำคอนโด แต่สุดท้ายจึงกลายเป็นคลินิก ซึ่งจริงๆ ไม่ได้ถึงขั้นทุบเรือนหอ แค่เปลี่ยนจากบ้านเป็นคลินิก ก่อนที่จะเปลี่ยนเรือนหอเก่ามาเป็นคลินิกนั้น ก็นั่งปรึกษาหารือกันแล้วเรียบร้อย ทั้งนี้ด้วยโลเคชั่นตรงนั้น มีชาวต่างชาติค่อนข้างเยอะ แล้วก็ให้อารมณ์ความเป็นบ้าน ลูกค้าที่เข้ามารับบริการก็จะรู้สึกอบอุ่น ห้องนอนต่างๆ ก็กลายเป็นห้องผ่าตัด ห้องพักคนไข้ และตั้งใจที่จะทำให้คลินิกเป็นธุรกิจศัลยกรรมที่ครบวงจร เนื่องจากที่ผ่านมาได้มีการตอบรับค่อนข้างดี คนไทยสมัยนี้สนใจเรื่องศัลยกรรมเพิ่มมากขึ้น และใส่ใจในเรื่องของความปลอดภัยด้วย

ส่วนเรื่องที่ว่าสามี ‘เป๊ก-สัณชัย’ เซ็นยกมรดกให้ ‘น้องลียา’ ลูกสาวแล้วนั้น ธัญญ่าได้เผยว่า ใช่ค่ะ ส่วนตัวไม่ได้บังคับ หรือว่ายุ่งอะไรเลย พี่เป๊กเซ็นตอนที่เขาบวช น่าจะ 2 ปีที่แล้ว พอทำเรื่องอะไรเสร็จ ก็ถึงมาบอกเรา พี่เป๊กให้เหตุผลว่า เขาไม่รู้ว่าตัวเองจะอยู่ได้นานแค่ไหน เพราะอนาคตเป็นเรื่องที่ไม่แน่นอน เลยไม่อยากให้มีปัญหาก็ทำให้มันเสร็จไปเลย แต่ว่าทุกอย่างเขาก็ทำให้ลียาอยู่แล้ว

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘ตั๊ก บงกช’ บอกเข้าใจถึงความห่วงของแม่หลังมี ‘น้องข้าวหอม’ ปฏิวัติชีวิตใหม่ลดน้ำหนักเพราะอยากเลี้ยงลูกได้เต็มที่
บทความถัดไปไอเดียพ่อเมืองสระแก้ว กระตุ้นขรก. เดินออกกำลังกาย ใช้บันไดแทนลิฟต์ เผาผลาญไขมัน ห่างไกลโรค