‘วุ้นเส้น’ เล่านาทีคืนดี ‘เจนี่’ (คลิป)

นักแสดงสาวมากฝีมือ ‘วุ้นเส้น-วิริฒิพา ภักดีประสงค์’ ที่มาร่วมงานแถลงข่าวคอนเสิร์ตของ ‘เลียม กัลลาเกอร์’ (Liam Gallagher) อดีตนักร้องนำวงโอเอซิส (Oasis) เล่านาทีคืนดีเพื่อนแก๊งนางฟ้า ‘เจนี่ เทียนโพิธิ์สุวรรณ’ ว่า จริงๆ แล้วเป็นวันที่ไปร่วมงานแต่งงานมาร์กี้ป๊อกรู้อยู่แล้วว่าต้องเจอเพื่อนๆ รวมทั้งเจนี่ด้วย ซึ่งก่อนหน้านี้ก็ยังไม่ได้คุยกันเลย จึงได้เจอกันวันนั้น และนั่งร่วมโต๊ะเดียวกัน คุยกันนิดนึง

เมื่อถามว่า กาวใจในวันนั้นเป็นใคร สาววุ้นตอบ ก็เป็น นานา-ไรบีนา ต้องขอบคุณนานา คือจริงๆ เขาลุ้นมาตลอดอยู่แล้ว คือนานาเขาจะเป็นคนที่ ไม่ได้กดดันใคร เขาเป็นแนวธรรมชาติ เดี๋ยวเจอกันก็คุยกันเอง เพราะว่าพื้นฐานความรักเป็นเพื่อนเรามีอยู่แล้ว แล้วแต่โอกาสหรือเวลาช่วงไหนที่คุยกันพอดี ถามว่าเราได้เตรียมใจจากบ้านไหมว่าต้องเจอกัน ไม่ได้เตรียมเลย ส่วนตัวเชื่อว่า สาวเจนี่ไม่รู้อะไรเหมือนกัน ต่างคนต่างอยากมาร่วมงานแต่ง ไม่อยากคุยถึงอะไรที่มันเป็นเรื่องเก่า คุยเรื่องปัจจุบันดีกว่า

ความรู้สึกช่วงเวลานั้นมีน้ำตาคลอนิดหนึ่งนะ เรารู้สึกจริงๆ วันนั้นภาพที่คนเห็นมันแป๊ปเดียว แค่ 10 วินาทีไม่ได้บอกอะไรได้ แต่ว่าเราคุยกันมากกว่านั้น มันเป็นเรื่องที่เราคุยกันสองคน ก็ดีใจเพราะว่า เราสองคนไม่อยากให้มีสถานการณ์แบบนี้เกิดขึ้นในชีวิต พอได้คุยแล้วสบายใจทั้งคู่ แล้วไม่ใช่ว่าเราสบายใจอย่างเดียว เพื่อนๆ รอบข้างก็สบายใจด้วย กับความสนิทใจก็ยังเหมือนเดิม

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ศาลอนุมัติหมายจับ ‘พลทหาร’ ยิงเก๋งด่านแม่สรวย หลังผลสอบปืนตรงกระสุนเอ็ม16ในหัวเหยื่อ
บทความถัดไปปวดตับ!! ชาวสงขลาผุดสโลแกนเสียดสีซากอควาเรียม ‘สุสานหอยพันล.ปี ดูที่กระบี่ แต่สุสานหอยพันล.บาท ดูที่สงขลา’