‘YJPARTNERS’ จับมือ ‘BEX’ ประกาศคอนเสิร์ต ‘Wanna One World Tour in Bangkok’

ณ เวลานี้ คงไม่มีใครฮอตไปกว่า 11 หนุ่ม Wanna One (วอนนาวัน) เพราะหลังจากที่พวกเขาประกาศเวิลด์ทัวร์ครั้งแรกของพวกเขาอย่างเป็นทางการไปเมื่อวันที่ 2 เมษายนที่ผ่านมา ก็ได้รับกระแสตอบรับอย่างดีจาก ไทยวอนนาเบิล (WANNABLE/ชื่อแฟนคลับ) เตรียมกรี๊ดกันสลบนับวันรอกันได้เลย เพราะงานนี้ YJPARTNERS (วายเจพาร์ทเนอร์)  ผู้จัดมากประสบการณ์จากประเทศเกาหลี ร่วมมือกับ BEX (กรุงเทพ เอ็กซิบิชั่น) บริษัทผู้จัด และอีเว้นท์ออกาไนเซอร์ชั้นนำของประเทศไทยที่ฝากผลงานคุณภาพมาแล้วมากมาย  ผนึกกำลังพร้อมคอนเฟิร์มอย่างเป็นทางการที่จะนำพาสุดยอดบอยแบนด์แห่งยุค Wanna One (วอนนาวัน) มาพบแฟนๆ ชาวไทยกันอย่างแน่นอน  เตรียมกรี๊ดกันให้สุดพลังเสียงกับคอนเสิร์ตครั้งประวัติศาสตร์ของไอดอลแห่งยุคที่ทุกคนรอคอย ‘Wanna One World <ONE : THE WORLD> in Bangkok’ พร้อมระเบิดความมันส์เต็มพิกัด ในวันเสาร์ที่ 4 และวันอาทิตย์ที่ 5  สิงหาคม 2561 ณ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี

เตรียมพบกับทั้ง 11 หนุ่ม วง Wanna One (วอนนาวัน) ที่ประกอบไปด้วย เบจินยอง ( ศิลปินภายใต้การดูแลของสังกัด YMC Entertainment และ CJ E&M บอยแบนด์ สุดฮอต ท็อปฟอร์ม เนื้อหอมสุดๆแห่งยุค 4G นี้  เจ้าของผลงานเพลง ‘Energetic’ เพลงที่ครองอันดับ 1 แบบ ALL-KILL ทุกชาร์ตเพลง ไม่ว่าจะเป็น MelOn, Genie, Bugs, Mnet, Naver และ Soribada มาแล้ว และเพลง GOLD, I PROMISE YOU(I.P.U.) และ BOOMERANG 3 เพลงจากมินิอัลบั้มที่ 2 อัลบั้มล่าสุดของพวกเขาที่ใช้ชื่อว่า ‘0+1=1 (I PROMISE YOU) ก็สามารถยึดทั้ง 3 อันดับสูงสุด เรียกว่า ALL-KILL ในชาร์ท MelOn เป็นผลสำเร็จอีกครั้ง นอกจากนี้พวกเขายังพาเพลงไตเติ้ลอย่าง ‘BOOMERANG’ ก็ยังคว้ารางวัลมาได้ถึง 7 ถ้วยรางวัล หรืออันดับ 1 ของรายการเพลงยอดฮิตอย่าง Show Champion, Music Bank และ M Countdown ทั้งสามรายการอีกด้วย  นี่ยังไม่รวมถึงยอดพรีออเดอร์ของอัลบั้มนี้ที่มียอดจองสูงกว่า 700,000 ชุดเลยทีเดียว

ถึงแม้ว่าจะ  ALL- KILL ขึ้นอันดับ 1 บนชาร์ตเพลงทุกชาร์ต หรือยอดจองอัลบั้มจะสูงมากแค่ไหน ก็อาจจะยังไม่เพียงพอที่จะบรรยายถึงความสามารถอันไร้ขีดจำกัดของพวกเขาได้ และด้วยกระแสความนิยมสุดร้อนแรงที่ยังคงพุ่งทะยานสูงขึ้นอย่างไม่หยุดยั้ง นั่นก็เป็นสิ่งที่การันตีได้ว่า Wanna One (วอนนาวัน) คือ บอยแบนด์แห่งยุคสมัยนี้ได้อย่างเต็มปากเต็มคำ รับประกันความฮอตฮิตติดลมบนด้วยรางวัลมากมายที่พวกเขาได้รับตั้งแต่เริ่มเดบิวต์จนถึงปัจจุบัน ซึ่งหนุ่มๆ Wanna One (วอนนาวัน) ได้เดินสายกวาดรางวัลมาแล้วจากแทบทุกเวทีที่มีการประกาศรางวัล ไม่ว่าจะเป็นรางวัล Album of the Year, Song of the Year, New Artist of the Year และ Popularity Award จากเวที Gaon Chart Music Awards 2018 , รางวัล Bonsang Award และ New Artist Award จากงาน Seoul Music Awards 2018 หรือแม้กระทั่งงานประกาศรางวัลระดับโลกอย่าง MTV Europe Music Awards 2017 พวกเขาก็คว้ารางวัล Best Korean Act มาได้เป็นผลสำเร็จ และที่ยิ่งตอกย้ำความสำเร็จของพวกเขาให้ชัดเจนยิ่งขึ้น เห็นจะเป็นรางวัล New Artist of the Year จากงานประกาศรางวัล Golden Disc Awards 2018 นั่นเอง

และด้วยผลงานอันโดดเด่นทั้งหมดนี้ สามารถการันตีได้ว่า Wanna One (วอนนาวัน) เป็นไอดอลยอดนิยมแห่งยุคสมัยนี้อย่างไร้ข้อกังขา  และพวกเขาก็กำลังก้าวไปในเส้นทางความสำเร็จในยุคทองของพวกเขาเพื่อให้สมกับคำว่า  <ONE : THE WORLD>  ซึ่งไม่ใช่แค่เฉพาะในประเทศเกาหลีเท่านั้น แต่หมายถึงทั่วโลก โดยหลังจากประกาศข่าวเวิลด์ทัวร์ครั้งแรกของพวกเขาและปล่อยโปสเตอร์พร้อมรายชื่อประเทศต่างๆ ในลิสต์เวิลด์ทัวร์ไปเพียงไม่กี่นาที ก็ทำให้ได้รับเสียงตอบรับและความสนใจจาก วอนนาเบิล ทั่วโลกอย่างล้นหลาม โดยภาพในโปสเตอร์นั้นแสดงให้เห็นเหล่าสมาชิกของ Wanna One กำลังเดินหน้าไปยังโลกที่ถูกทำให้เป็นภาพเงาดำ โดยมีแสงออร่ารูปวงกลมอยู่ด้านหลังของพวกเขา และด้านล่างระบุชื่อเมืองต่างๆ ที่พวกเขาจะเดินทางไปจัดแสดงเวิลด์ทัวร์คอนเสิร์ตในครั้งนี้ อันได้แก่ ซานโฮเซ่, ดัลลัส, ฮ่องกง, เมลเบิร์น, ไทเป, กรุงเทพฯ ฯลฯ ซึ่งสามารถสื่อความหมายถึงคำว่า <ONE : THE WORLD> ได้เป็นอย่างดี

‘Wanna One World <ONE : THE WORLD> ’ ในครั้งนี้ จะจัดขึ้นใน 13 เมือง  18 รอบการแสดง ซึ่งแสดงให้เห็นได้อย่างชัดเจนว่าหนุ่มๆ Wanna One (วอนนาวัน) ได้รับความรักและความสนับสนุนที่แสนอบอุ่นจากแฟนคลับทั่วโลก และโดยเฉพาะอย่างยิ่งประเทศไทยแลนด์ดินแดนแห่งสยามเมืองยิ้มของเรานี้ ก็ไม่อาจพลาดที่จะเป็นส่วนหนึ่งของสุดยอดเวิลด์ทัวร์คอนเสิร์ตครั้งประวัติศาสตร์นี้ได้!! ไทยวอนนาเบิลทั้งหลาย หากได้ทราบข่าวสารนี้แล้ว จงรีบเตรียมกายให้ฟิต เตรียมจิตให้แน่วแน่  เพราะคอนเสิร์ตครั้งนี้ พลาดไม่ได้ด้วยประการทั้งปวง เพราะหากพลาดแล้ว ไม่แคล้วจักต้องหลั่งน้ำตาด้วยความโศกาอาดูรอย่างแน่นอน  ติดตามข่าวสารและข้อมูลต่างๆเพิ่มเติมได้ที่ Official Fanpage : wannaone1theworldinbkk รับรองว่าคอนเสิร์ตครั้งนี้จะมีอะไรดีๆเด็ดๆ มาให้ได้กรี๊ดกันจนเส้นเสียงสะเทือนอย่างแน่นอน (ฟินกว่านี้ไม่มีอีกแล้วนะ.. ออเจ้า!!)

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon