เปิดรายงาน ‘ตำรวจอยุธยาฯ’ ทำอะไรไปบ้าง คลี่เงื่อนงำปมดับ ‘น้องหญิง’ ก่อน ‘ศรีวราห์’ สั่งสอบ เด้งกราวรูด!!

เมื่อวันที่ 30 กรกฎาคม มีรายงานเกี่ยวกับคดีที่ “น้องหญิง” วัย 19 ปี เสียชีวิตอย่างมีเงื่อนงำ ในท้องที่สภ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา ว่าหลังเกิดเหตุทางสภ.บางประอิน และกก.สส.ภ.จว.พระนครศรีอยุธยา ได้รายงานผู้บังคับบัญชา ถึงกรณีดังกล่าวผ่านแอพพลิเคชั่นไลน์ โดยมีใจความว่า

“เรียนผู้บังคับบัญชาเพื่อโปรดทราบ เมื่อวันที่ 19 กรกฏาคม 2561 น.ส.นรีกานต์ หรือน้องหญิง ยาวิราช เสียชีวิตโดยกระโดดลงจากรถเทรลเลอร์และได้รับบาดเจ็บจากนั้นก็ได้นำส่งโรงพยาบาลและเสียชีวิตในเวลาต่อมา นั้น ทางกก.สส.ภ.จว.พระนครศรีอยุธยา นำโดย พ.ต.อ.ภัทรภัทร นุชยวง ผกก.สส.ภ.จว.พระนครศรีอยุธยา ได้ควบคุมตัวนายสุรพลหรืออ๊อฟ ดาราคำ คือผู้ที่ขับรถเทรลเลอร์ และอยู่กับผู้ตายเป็นคนสุดท้ายก่อนเสียชีวิต  ได้นำพาเจ้าหน้าที่ตำรวจชี้จุดต่างๆ ดังนี้ จุดที่1 สมจิต อพาร์ทเม้นท์ ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ซึ่งเป็นหอพักของเป็ด(เพื่อนผู้ตาย) ที่นายอ๊อฟมารับเป็ดกับน้องหญิง โดยใช้รถยนต์กระบะมารับเวลาประมาณเที่ยงคืน จากนั้นได้ไปนำชี้จุดที่ 2 บริเวณ ปั๊มน้ำมันบางจาก ต.เชียงรากน้อย อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา ซึ่งเป็นจุดที่นายอ๊อฟและน้องหญิงมารอนายท๊อป(แฟนเป็ด)มารับเพื่อไปร้านเหล้า รอประมาณ 10 นาที จุดที่ 3 สถานบันเทิง ร้านวูฟ ต.เชียงรากน้อย อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา เป็นจุดที่นายอ๊อฟพาน้องหญิงมานั่งกินเหล้า และออกจากร้านเหล้าประมาณ 04.00 น. ของวันที่ 19 ก.ค”

“จากนั้นได้นำนายสุรพลไปนำชี้ที่จุดที่ 4 บริเวณลานจอดรถของบริษัทเอกรัฐ P.S.K. ต.บ้านกรด อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา ซึ่งนายอ๊อฟมาเปลี่ยนรถ จากรถกระบะเป็นรถสิบล้อ โดยพาน้องหญิงนั่งไปด้วยกัน 2 คน โดยออกจากลานจอดเวลาประมาณ 04.40 น. จุดที่5 ปั๊มเชลล์ ริมถนนสายเอเชีย ต.บ้านกรด อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา เป็นจุดที่นายอ๊อฟมาเติมน้ำมันรถสิบล้อ โดยน้องหญิงนั่งอยู่บนรถสิบล้อ จากนั้นได้นำชี้จุดที่6 ริมถนนสายเอเชีย ต.บ้านหว้า อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา เป็นจุดที่นายอ๊อฟจอดรถริมถนนลงไปปัสสาวะ โดยน้องหญิงยังนั่งอยู่ในรถสิบล้อ จุดที่7 ริมถนนสายเอเชีย ต.บ้านหว้า อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา เป็นจุดที่น้องหญิงกระโดดลงจากรถสิบล้อตามที่ นายสุรพลหรืออ๊อฟ ดาราคำ แจ้งความไว้ และจุดที่8  โรงพยาบาลการุณเวช อยุธยา ต.คลองจิก อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา เป็นจุดที่นายอ๊อฟพาน้องหญิงมาส่ง รพ. เวลาประมาณ 05.40 น.

อย่างไรก็ตามวันนี้ นายสุบิน ยาวิราช บิดาของผู้เสียชีวิต ได้เข้าร้องทุกข์ให้กองบังคับการปราบปรามดำเนินคดีกับผู้เกี่ยวข้อง โดยทันทีที่ พล.ต.อ.ศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล รองผบ.ตร. ไปตรวจสำนวนคดีที่สภ.บางปะอินก็มีคำสั่งให้พิจารณาข้อบกพร่องข้าราชกาารตำรวจที่ละเลยไม่สนใจทำคดีให้กระจ่างและปล่อยปละละเลยให้สถานบันเทิงเปิดเกินเวลา

บทความก่อนหน้านี้‘เมียนมา’ อ่วมน้ำท่วมหนักคาดต้องอพยพคนถึงแสนคน
บทความถัดไปลาวปล่อยน้ำเขื่อนน้ำงึม5 ไทยหวั่นน้ำโขงบึงกาฬ-นครพนม-อุบลสูงขึ้นอีก