สิบตรีหนุ่ม ขรก.กองทัพไทย ขี่จยย.ย้อนศร ชนประสานงาดับ

เมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 28 สิงหาคม พ.ต.ท.สิทธิชัย โสภา สารวัตรเวรสอบสวน สภ.สวนพริกไทย ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์เฉี่ยวชนกัน มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต เหตุเกิดบริเวณถนนรังสิต-ปทุมธานี (มุ่งหน้าปทุมธานี) ตรงข้ามบริษัท ไทยสแตนเลย์ หมู่ที่ 1 ต.บ้านกลาง อ.เมือง จ.ปทุมธานี จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยแพทย์เวรจากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ กระทรวงยุติธรรม เจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ้ง และรถกู้ชีพโรงพยาบาลกรุงสยามเซนต์คาร์ลอส

ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า สกู๊ปปี้ไอ สีขาว ทะเบียน 1กง-257 ปทุมธานี สภาพด้านหน้าพังยับเยิน และเสียหลักพลิกคว่ำ อยู่บริเวณริมถนน ใกล้กันพบผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นชาย 1 ราย และหญิง 1 ราย ทราบชื่อนายอิสระ รุ่งแสนยากร อายุ 49 ปี และนางธิดาพร คำเหมือน อายุ 39 ปี ชาวลาว เจ้าหน้าที่จึงให้การช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลกรุงสยามเซนต์คาร์ลอสไปก่อนแล้ว ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อซูซูกิ สีดำ ทะเบียน วมน 8244 กรุงเทพมหานคร ด้านหน้าพังยับเยินเช่นกัน และพบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย ทราบชื่อ สิบตรีภานุวัฒน์ วัชรากร อายุ 27 ปีอยู่บ้านเลขที่ 183/11214 ถนนนาวงประชาพัฒนา แขวงสีกัน เขตดอนเมือง กรุงเทพมหานคร และพบบัตรประจำตัว ข้าราชการกองบัญชาการกองทัพไทย นอกจากนี้ยังพบขวดเหล้าตกข้างกายของผู้ตาย เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบถามนางธิดาพร คำเหมือน อายุ 39 ปี คนเจ็บบอกว่า ตนเองซ้อนท้ายสามีและขับรถจักรยานยนต์มาทางตรงเพื่อที่จะกลับบ้าน รถจักรยานยนต์ของผู้ตายได้ขับย้อนศรมาด้วยความเร็ว ทำให้ชนกันอย่างแรงจนตนกับสามีได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

ด้าน พ.ต.ท.สิทธิชัย โสภา สารวัตรเวรสอบสวน สภ.สวนพริกไทย กล่าวว่า อุบัติเหตุครั้งนี้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย และเสียชีวิต 1 ราย ส่วนรถจักรยานยนต์คันใดจะย้อนศร หรือรถจักรยานยนต์คันใดมาทางตรงนั้น ต้องตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณที่เกิดเหตุอีกครั้งและจะได้สอบสวนคนเจ็บก่อน ส่วนผู้เสียชีวิตมอบศพให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ้งนำส่งชันสูตรสถาบันนิติวิทยาศาสตร์โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ศูนย์รังสิต เพื่อหาสาเหตุการตายอีกครั้ง และจะได้ประสานญาติมารับศพไปบำเพ็ญกุศลต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้หน้า 1 หนังสือพิมพ์มติชนรายวัน ฉบับวันอังคารที่ 28 สิงหาคม พ.ศ.2561
บทความถัดไปหนุ่มเที่ยวร้านอาหาร ขับกระบะกลับกลางดึก แหกโค้งชนรถข้างทางยับ