วอลเลย์บอลหญิงไทย ซ้อมสนามจริงประเดิมพบ’จีน’รอบ2ชิงแชมป์โลก(คลิป)

วันที่ 6 ตุลาคม 2561 เวลา 17.00 น. ตามเวลาประเทศไทย ที่สนามโอซาก้า เซนเตอร์ ยิมเนเซียม เมืองโอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น วอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย ลงสนามฝึกซ้อมที่สนามแข่งขันเพื่อเตรียมความพร้อมก่อนลงแข่งขันรอบที่ 2 วอลเลย์บอลหญิง ชิงแชมป์โลก 2018 “โค้ชด่วน” นายดนัย ศรีวัชรเมธากุล หัวหน้าผู้ฝึกสอนของทีมชาติไทย นำลูกทีมลงฝึกซ้อม เพื่อปรับสภาพร่างกาย และปรับสภาพสนามให้คุ้นคย และใช้เวลาในการซ้อม 1 ชั่วโมง

หลังจบการฝึกซ้อม “โค้ชด่วน” กล่าวว่า การซ้อมในวันนี้ เรามีเวลา 1 ชั่วโมง ซึ่งเราเน้นการปรับสภาพร่างกายให้นักกีฬาเคยชิน และเน้นเรื่องระบบ ก่อนจะลงสนามในเกมแรก ตอนนี้เรื่องของสภาพร่างกายนักกีฬาที่บาดเจ็บ ทั้ง อัจฉราพร คงยศ, พิมพิชยา ก๊กรัมย์ อาจจะไม่ได้ลงสนามในช่วงแรก ๆ ซึ่งเราก็หวังว่าพวกเขาจะกลับมาลงเล่นได้ในช่วงท้าย ๆ สำหรับเกมกับจีน เป็นงานที่หนักมาก เรามาอยู่ในสายนี้เป็นงานหนักของเรา ไม่ว่าจะเป็น จีน, อิตาลี, ตุรกี หรือแม้แต่ บัลแกเรีย ซึ่งเราจะพยายามทำผลงานให้เต็มที่

วอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย จะลงสนามนัดแรกของรอบที่ 2 พบกับ ทีมชาติจีน ในวันที่ 7 ตุลาคม 2561 เวลา 17.20 น. ตามเวลาประเทศไทย ที่สนามโอซาก้า เซนเตอร์ ยิมเนเซียม เมืองโอซาก้า

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้สลดหนุ่มใหญ่เขียนจดหมายลาตาย ก่อนโดดแม่น้ำตรังดับ
บทความถัดไป‘ศิริโชค’ กลับมาโพสต์ขอโทษ ‘ปู’ ทิ้งไว้ 7 วัน เพื่อความสบายใจของทุกฝ่าย