ยอดเหยื่อ ‘หมอสูติ’ พุ่ง 50ราย ‘ทนายความ-บุ๋ม’ พาเหยื่อร้อง ‘ผบ.ตร.’ เร่งคดี 20 พ.ย.นี้

กรณี เพจทนายนิด้า เผยแพร่เรื่องราวกล่าวหาว่าเกิดเหตุหมอข่มขืนคนไข้สาวตอนตรวจภายใน โดยตอนแรกหมออ้างใช้ของปลอมสอดใส่แต่ใส่ถุงยางให้ของปลอมด้วย พร้อมเผยแพร่แชทที่ดาราสาว “บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี” ทักแชทเล่าเรื่องราวและข้อมูลเหตุการณ์ในครั้งนี้ โดยตอนนี้เหยื่อสาวเข้าแจ้งความกับตำรวจ ขณะที่นายแพทย์สูตินรีเวช ที่ถูกกล่าวหาได้มอบตัว เพื่อสู้คดี โดยระบุว่าเป็นความเข้าใจผิดของคนไข้และพร้อมต่อสู้ในกระบวนการยุติธรรมนั้น

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 17 พฤศจิกายน น.ส.ศรันยา หวังสุขเจริญ หรือทนายความนิด้า เปิดเผยถึงความคืบหน้าว่า จนถึงตอนนี้มีผู้มาร้องเรียนกับตนว่าเป็นผู้เสียหายแล้วจำนวน 40-50 ราย มีตั้งแต่ปี 2545 จนถึงปี 2561 โดยรายล่าสุดที่ตนโพสต์ในเพจก็จะเป็นหนึ่งในพยานด้วย แต่เนื่องจากคดีลักษณะนี้มีอายุความแค่ 3 เดือนดังนั้นขณะนี้จึงหมดอายุความไปแล้ว จึงเป็นได้เพียงพยาน เท่าที่พูดคุยผู้เสียหายพร้อมที่จะเป็นพยานให้ อย่างรายหนึ่งที่คุยอยู่ ตอนนี้แต่งงานย้ายไปอยู่กับสามีที่ต่างประเทศและจะเดินทางกลับมาเมืองไทยในเร็วๆ นี้ ก็ส่งข้อมูลเข้ามาว่าถูกกระทำในลักษณะกระทำอนาจารเช่นเดียวกันเมื่อ 7-8 ปีก่อน โดยหมอรายนี้จับ ล้วง อ้างว่าเป็นการกระตุ้นฮอร์โมน ผู้เสียหายรายนี้แสดงความจำนงว่ายินดีจะเป็นพยานให้ ทั้งนี้เท่าที่พูดคุยกับผู้เสียหายหลายๆ ราย พบว่าที่เลือกใช้บริการหมอรายนี้เพราะราคาไม่แพง และเท่าที่ตนประเมิน หมอเลือกที่จะล่วงเกินกับรายที่ไม่มีศักยภาพจะเอาเรื่อง อย่างรายหนึ่งที่ตนคุยมา เป็นสาวโรงงานต้องการแก้หมัน โดยหมอรายนี้คิดราคาถูกที่สุดแล้ว คือ 20,000 บาท ก็ไปรวบรวมเงินจนได้ครบก็นำเงินไปรักษากับหมอรายนี้ แล้วก็ถูกกระทำชำเรา ถามว่าทำไมไม่แจ้งความ เขาไม่มีต้นทุน

น.ส.ศรันยา กล่าวต่อว่า ตอนนี้เท่าที่ดูเบื้องต้นน่าจะมีอยู่ 2 รายที่ยังไม่หมดอายุความคือรายที่เป็นข่าวอยู่ในตอนนี้ กับอีกรายที่เพิ่งได้คุยเป็นรายที่ 3 ซึ่งตนยังไม่ได้พูดคุยรายละเอียด จึงยังตอบอะไรมากไม่ได้ อย่างไรก็ตามในวันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน ตนกับคุณบุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ประธานขององค์กรทำดี จะพาผู้เสียหายเข้าพบผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (ผบ.ตร.)เพื่อร้องเรียน โดยจะรวบรวมผู้เสียหายให้มากที่สุดพาเข้าไปพร้อมกัน

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

เหยื่อโผล่อีกราย! ไปรักษาฝี แต่หมอสูติปากน้ำโพ กลับใช้ลิ้น แถมให้เงิน 2 พัน

ชาวบ้านแจงใช้บริการหมอสูติดัง เหตุราคาไม่แพง ลูกยาก-มารักษา กลับไปท้องทุกราย ด้านหมอยัน ไม่ฟ้องกลับ

หมอสูติฯทำพิษ สสจ.ปากน้ำโพลุยตรวจทุกคลินิก

‘หมอสูติปากน้ำโพ’ ยืนยันทำงานตามปกติ ไม่ขอตอบโต้ กลัวผู้เสียหายเครียด!

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon