“ไม่ร้องแล้วนะคะ” “พี่ติ๊ก เจษฎาภรณ์”ไลฟ์สดให้กำลังใจ “วี BNK48” หลังเจอกระแสดราม่าถล่มจนร้องไห้

เมื่อวันที่ 16 ธันวาคม 2561 จากกรณีดราม่าผ่านโซเชียลมีเดีย ภายหลังไอดอลสาว วีรยา BNK48- วีรยา จาง ซึ่งเอ่ยปากแซว ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี แขกรับเชิญในไลฟ์สดของ BNK48 โดยถามในเชิงล้อเลียนว่าผลงานที่พระเอกหนุ่มแสดงคู่กับ คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส ในละคร ดั่งดวงหฤทัย ว่าแสดงเป็นพระเอกหรือพ่อนางเอก ทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ถึงความไม่เหมาะสม ทั้งยังตามไปถล่มเละในไอจีส่วนตัวของไอดอลสาว
รวมทั้ง วี ถึงกับปล่อยโฮ ขณะไลฟ์ขอโทษทั้งแฟนคลับพี่ติ๊ก แฟนคลับตนเอง พร้อมรับปากจะปรับปรุงตัวใหม่ จะเป็นเด็กดีให้ได้

ล่าสุด พระเอกหนุ่ม ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี ได้ไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊ก “เจ้าป่าเข้าเมือง” ระบุข้อความ “ขอส่งกำลังใจให้น้องๆ BNK48 และขอส่งต่อความรู้สึกดีๆให้แฟนคลับทุกคน ด้วยรักจึงพาเรามาเจอกัน แฮปปี้ก่อนนอนนะคะ จากเจ้าป่า (พี่ติ๊ก) “…และสำหรับน้องคนไหนที่กำลังร้องไห้อยู่ Wee BNK48 ไม่ร้องแล้วนะคะ อย่ากังวลแต่อย่างใด…”
นอกจากนี้ยังกล่าวถึงความสนุกสนานที่ได้เข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว ชื่นชมความสามารถของน้องๆ BNK48 รวมทั้งให้กำลังใจในการทำงานสาวๆ BNK48 ด้วย

พี่ติ๊ก กล่าวว่า “สวัสดีค่ะ น้องๆBNK48 ทุกคน พี่ติ๊กนะครับ วันนี้มาดึกนึดนึง อยากจะบอกน้องๆทุกๆคนว่า ผลงานต่างๆของน้องๆเป็นผลงานที่ประทับใจนะคะ สร้างแรงบันดาลใจให้ใครหลายคนเป็นกำลังใจที่ดีให้ใครหลายๆคน สร้างความสนุกให้กับแฟนๆ อยากให้ความสนุกเหล่านี้ กำลังใจ แรงบันดาลใจต่างๆเหล่านี้ ย้อนกลับไปเป็นสิ่งที่ดิให้กับน้องๆ BNK48 ทุกๆคนนะคะ

พี่ติ๊กเห็นว่า แน่นอนกว่า น้องๆจะมาถึงจุดตรงนี้ได้ต้องผ่านความสำลากขนาดไหน ต้องใช้ความอดทนพยายาม ความมานะ ต้องใช้ความสามารถเฉพาะตัวให้ได้มากที่สุด จนเป็นที่ยอมรับ และเป็นผลงานเพลงให้กับแฟนๆได้ชมกัน
พี่ติ๊กดีใจ และยังประทับใจไม่หาย ในวันนั้นที่เราได้มีโอกาสไปไลฟ์ในตู้ปลาของน้องๆ สนุกมากค่ะ ก็ถือเป็นนวัตกรรมใหม่ๆของพี่ติ๊กๆเหมือนกันนะคะ ได้เจอกับแฟนๆที่เยอะมาก และทุกคนต่างมาให้กำลังงใจน้องๆ เจอแต่รอยยิ้ม เสียงหัวเราะ ทำให้พี่ติ๊กเวลาอยู่กับน้องๆ เหมือนกับขับเคลื่อนพลังงาน ได้มีโอกาสใช้พลังงานมากสุด ได้เจอกับความสดใสเหล่านี้

เอาไว้มีโอกาส หวังว่าจะได้เจอกับน้องๆทั้งวงเลยนะคะ แม้วันนั้นเจอเพียงส่วนหนึ่งของวง BNK48 ก็ตาม
และสำหรับน้องคนไหนที่กำลังร้องไห้อยู่ ไม่ร้องแล้วนะคะ อย่ากังวลแต่อย่างใดเลยนะคะ ในวันนั้น เราก็เห็นว่าเราสนุกกันนะคะ และน้องๆได้ทำงานในฐานะของการเป็นเอนเตอร์เทนเนอร์ที่ดี และพี่ติ๊กเชื่อว่าเราทุกคนก็อยากให้ผลงานต่างๆออกมาดี และมีเจตนาที่ดีต่อกันอยู่แล้ว
ก็สบายๆสำหรับตัวพี่ติ๊กเอง รู้สึกว่าสนุก กลับมาแล้วก็รู้สึกว่า เวลาเราได้อยู่กับอะไรแบบนี้ มันส่งผลดีกับตัวของเราเอง รู้สึกว่ามีเอนเนอร์จี้เพิ่มมากขึ้น

ถ้าเกิดบางอย่างในการทำงานอาจมีความเข้าใจคลาดเคลื่่อนกันบ้าง อาจมีอุปสรรคต่างๆเหล่านั้นบ้าง ก็อยากให้น้องๆอดทน ในแบบที่น้องๆอดทนและพยายามกว่ามาป็นจุดนี้นะคะ เป็นกำลังใจให้
และสำหรับแฟนๆของตัวBNK48 แฟนๆของพี่ติ๊กและศิลปินหลายๆคน เราก็ล้วนแต่มาคอยให้กำลังใจน้องๆกัน ไม่อยากให้เราไปแปลความหมาย หรือ สื่อสารกันในแบบเข้าใจกันไม่ดี เชื่อว่าถ้าเรามีเจตนาที่ดีต่อกันล้วนแต่เป็นสิ่งที่ดีหมด เป็นกำลังใจให้กันนะคะ แล้วมีโอกาส เจอกันใหม่ เอาไว้เจอกันในเจ้าป่าเข้าเมืองด้วยค่ะ”
โดยมีแฟนคลับ และผู้ติดตามเข้าคอมเมนท์ชื่นชมจำนวนมาก

ขอส่งกำลังใจให้น้องๆ BNK48

ขอส่งกำลังใจให้น้องๆ BNK48 และขอส่งต่อความรู้สึกดีๆให้แฟนคลับทุกคน ด้วยรักจึงพาเรามาเจอกัน แฮปปี้ก่อนนอนนะคะ จากเจ้าป่า (พี่ติ๊ก)..“…และสำหรับน้องคนไหนที่กำลังร้องไห้อยู่ Wee BNK48ไม่ร้องแล้วนะคะ อย่ากังวลแต่อย่างใด…”

โพสต์โดย เจ้าป่าเข้าเมือง เมื่อ วันเสาร์ที่ 15 ธันวาคม 2018

บทความก่อนหน้านี้มรภ.ยันต้องเว้นยื่นบัญชีทรัพย์สินเท่านั้นลุ้นถกร่วมป.ป.ช. 4 ม.ค.นี้
บทความถัดไปหน้า 1 หนังสือพิมพ์มติชน 16 ธันวาคม 2561