‘พรรคทางเลือกใหม่’ หาเสียงจ.ตรัง จูงลูกน้อยหาเสียงเรียกคะแนนความสนใจ

วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2562 ที่บริเวณตลาดนัดกองทุน ต.ทับเที่ยง อ.เมือง จ.ตรัง นายปรีดิ์ปราโมทย์ เลิศวรภัทร ผู้สมัครหมายเลข 9 พรรคทางเลือกใหม่ เขต 1 จ.ตรัง พร้อมด้วยนายวิชิต กุลจิ ผู้สมัครหมายเลข 12 พรรคทางเลือกใหม่ เขต 3 จ.ตรัง ผนึกกำลังร่วมกันในการช่วยกันเปิดเวทีปราศรัยย่อยบนรถหาเสียงกับพ่อค้าแม่ค้าและประชาชนที่เดินทางมาจับจ่ายสินค้าในตลาดนัด รวมทั้งเดินแจกเอกสารแนะนำตัว โดยมีลูกชายตัวน้อยทั้ง 3 คน วัย 5 ขวบ 6 ขวบ และ 9 ขวบ ของนายปรีดิ์ปราโมทย์ ร่วมเดินแจกเอกสารหาเสียงช่วยคุณพ่อด้วยอย่างน่ารักและขะมักเขม้น เรียกความสนใจจากพ่อค้าแม่ค้าและประชาชนที่เดินทางไปซื้อสินค้าได้อย่างมาก

นายปรีดิ์ปราโมทย์กล่าวว่า ผู้สมัครพรรคเดียวกันจะหาจังหวะหมุนเวียนกันมาช่วยหาเสียงช่วยเพื่อนผู้สมัครทั้ง 3 เขตเลือกตั้ง หลังพบว่ากระแสต้องการเปลี่ยนผู้แทนจากพรรคการเมืองเก่าสายขั้วอำนาจนิยมดังมากขึ้น ประกอบกับพรรคการเมืองใหม่ในนามพรรคไทยรักษาชาติ ซึ่งเป็นขั้วทุนนิยมหลังเปิดตัวกระแสตอบรับดีแต่มาประสบปัญหาจากการเสนอชื่อผู้ชิงตำแหน่งนายกรัฐมนตรีของพรรค ทำให้เกิดปัญหาขึ้น จึงเป็นโอกาสดีของผู้สมัครพรรคทางเลือกใหม่อย่างพวกตน ซึ่งเป็นขั้วการเมืองใหม่เรียกว่า อุดมการณ์นิยม จะเสนอตัวให้เป็นทางเลือกของประชาชน

“พรรคได้ปรับกลยุทธ์หาเสียงจะหาจังหวะไปช่วยเพื่อนผู้สมัครต่างเขตของพรรคลงพื้นที่ และหลังจากได้เปิดเวทีปราศรัยย่อยตามแหล่งชุมชน ตลาดนัดต่างๆ และเดินสายเคาะประตูบ้านแนะนำเสนอตัวทุกวัน ทำให้เกิดเสียงตอบรับดีมาก ทำให้ทุกคนมั่นใจ จึงต้องเร่งหาเสียงอย่างเต็มที่ หวังจะเป็นตัวแทนของชาว จ.ตรัง ให้ได้”นายปรีดิ์ปราโมทย์กล่าว

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ในใจประชาชน
บทความถัดไปอีซูซุลุยตลาดต่อเนื่องส่ง“รุ่นพิเศษ!“อีซูซุมิว-เอ็กซ์ ดิ ออนิคซ์..จุดประกายความรู้สึกใหม่ในตัวคุณ”