พ่อแม่ดีใจพบหน้าลูกสาววัย 16 หายจากบ้านก่อนสงกรานต์ กลับมาจะซื้อจยย.ให้

เมื่อวันที่ 19 เมษายน ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้าจากกรณี น.ส.เอ(นามสมมุติ) อายุ 16 ปี หายตัวออกจากบ้านหลังได้บอกกับพ่อแม่ ว่าขอออกไปเล่นน้ำสงกรานต์ ในหมู่บ้าน เมื่อวันที่ 14 เม.ย.ที่ผ่านมา และหายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย ต่อนายนวลชัย สีโลหะ นางพรมมา คำประสบ ชาว จ.ปราจีนบุรี ผู้เป็นพ่อแม่ทราบว่าลูกสาวนั่งซ้อนท้าย รถ จยย.ไปจึงได้ไปขอดูภาพจากกล้องวงจรปิดของเทศบาลตำบลนาดี แต่ไม่พบรถรถต้องสงสัยแต่อย่างใด จากนั้นจึงเดินทางไปยัง สภ.นาดี เพื่อขอพบกับสารวัตรเวร สภ.นาดี เพื่อแจ้งความคนหายกับ พ.ต.ท.อาทิตย์ ศรีปราชญ์ สารวัตรเวรที่ผ่านมา พนักงานสอบสวนให้ชุดสืบสวนได้ติดตามหาเบาะแสกับเด็กวัยรุ่นในกลุ่มขาซิ่งแล้วเชื่อว่าจะรู้เบาะแสว่าลูกสาวอยู่ที่ใดและได้รับรายงานมาว่ามีคนพบเห็นในกลุ่มเพื่อนแล้ว ใครที่เกี่ยวข้องจะเรียกตัวมาสอบปากคำหมดทุกคน สบายใจได้ไม่ต้องห่วง

นายนวลชัยและนางพรมมาพอใจจึงเดินทางกลับบ้านทั้งสองกล่าวเพิ่มเติมว่า การที่ลูกสาวหายตัวออกจากบ้านไปไม่ได้ทะเลาะกัน ตั้งแต่วันที่ลูกสาวหายตัวไปตนกับภรรยากินไม่ได้นอนไม่หลับ อยากให้ลูกสาวกลับมาบ้านมาคุยกันถ้ากลับมา พ่อกับแม่จะซื้อรถจักรยานยนต์ให้ขอให้กลับมาบ้าน พ่อกับแม่คิดถึงและเป็นห่วงลูกมาก ยอมเหนื่อยเพื่อลูกๆแม้ตนจะมีอาชีพรับจ้างทั่งไปแต่ก็จะทำตามที่พูดไว้ขอแค่ลูกกลับมาบ้านเท่านั้นพอ

ล่าสุดวันนี้ 19 เม.ย.62 ผู้สื่อข่าวเดินทางไปยังบ้านนายนวลชัย เพื่อสอบถามความ คืบหน้านายนวลชัยได้กล่าวว่า ลูกสาวติดต่อกับมาแล้วโดยบอกว่าอยู่บ้านเพื่อนและอยู่ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ ขณะนี้อยู่ที่บ้านเพื่อนผู้สื่อข่าวจึงให้นายนวลชัยพาไปพบกับ น.ส.เอที่อยู่บ้านเพื่อนเขตติดต่อจังหวัดสระแก้ว และได้พบกับ น.ส.เอจริงตามที่บอก สร้างความดีใจให้กับพ่อแม่มากที่ได้เห็นหน้าลูกตั้งแต่วันนั้นที่ติดต่อลูกไม่ได้กินไม่ได้นอนไม่หลับ สายๆ วันนี้จะพาลูกสาวกลับบ้าน

น.ส.เอกล่าวว่า ตนเองติดเพื่อน เพื่อนบอกอยู่เล่นสงกรานต์ที่บ้านก่อนค่อยกลับ ตนจึงไม่ได้บอกทางบ้าน รู้สึกผิดที่ไม่ได้บอกพ่อกับแม่ วันนี้ (19 เม.ย.) ขอโทษพ่อกับแม่ด้วย ที่ไม่ได้บอกให้รู้ ว่าอยู่ที่ไหน อยากให้พ่อกับแม่ให้อภัย

นายนวลชัยผู้เป็นพ่อกล่าวว่าพ่อกับแม่รักและห่วงลูกเสมอ ไม่ว่าลูกจะอยู่ที่ไหนพ่อกับแม่คิดถึงและห่วงลูกเสมอพ่อกับแม่เลี้ยงมากว่าจะโตไม่อยากเสียลูกไปโดยไม่รู้สาเหตุ วันนี้ดีใจและให้อภัยลูกแล้วจะกลับไปทำมาหากินและจะทำตามที่บอกไว้คือจะซื้อรถ จยย.ให้ถ้าลูกกลับบ้าน

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้คนกรุงไร้เงา ดวงอาทิตย์ตั้งฉาก กทม. 27 เมย.นี้
บทความถัดไปปั่นไบค์ฟอร์ออลล์ที่สุพรรณ คนรักสุขภาพสมัครเพียบ