สยามพิวรรธน์-ไซม่อน เปิดโฉมลักชัวรี่เอาท์เล็ตแห่งแรกในไทย ใกล้สุวรรณภูมิ

นายมาร์ค ซิลเวสทรี  ผู้บริหารไซม่อน  พร็อพเพอร์ตี้ กรุ๊ป กล่าวถึงความคืบหน้าโครงการอินเตอร์เนชั่นแนลลักชัวรี่เอาท์เล็ตแห่งแรกของประเทศไทย ภายใต้ชื่อ สยาม พรีเมี่ยม เอาท์เล็ต ตั้งอยู่บริเวณใกล้กับท่าอากาศยานนานาชาติสุวรรณภูมิ นั้น ขณะนี้การเตรียมพื้นที่ในแนวราบเสร็จสมบูรณ์แล้ว และบริษัทได้เริ่มเดินหน้าการก่อสร้างในส่วนของตัวอาคาร โดยโครงการประกอบด้วยร้านค้า 200 ร้าน พื้นที่อาคาร 50,000 ตารางเมตร ภายในโครงการเน้นสภาพแวดล้อมภายนอกอาคาร ธรรมชาติ พื้นที่สีเขียว และสายน้ำ ครบครันทั้งพื้นที่สำหรับการกินดื่ม พักผ่อนหย่อนใจ และความบันเทิง

การเปิดสยาม พรีเมี่ยม เอาท์เล็ต จะเพิ่มมิติใหม่ที่น่าตื่นเต้นให้กับวงการค้าปลีกของไทย และช่วยเติมเต็มธุรกิจพรีเมี่ยมเอาท์เล็ตในระดับอินเตอร์เนชั่นแนลที่ไซม่อนเป็นผู้นำวงการให้สมบูรณ์ยิ่งขึ้น”

นางแคโรไลน์ เมอร์ฟีย์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส กลุ่มบริษัทสยามพิวรรธน์ กล่าวว่า สยามพิวรรธน์รู้สึกตื่นเต้นที่จะได้ยกระดับประสบการณ์การช้อปปิ้งให้กับผู้มาใช้บริการอินเตอร์เนชั่นแนลลักชัวรี่เอาท์เล็ท ซึ่งจะเป็นการสร้างมาตรฐานใหม่ให้กับตลาดค้าปลีกของภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยสัญญาร่วมทุนระหว่างกลุ่มบริษัทสยามพิวรรธน์ และไซม่อน เป็นก้าวแรกของไซม่อนในประเทศไทย และเป็นประเทศที่ 4 ในเอเชีย

ทั้งนี้ ไซม่อน เป็นเจ้าของพรีเมี่ยมเอาท์เล็ตจำนวน 96 แห่งทั่วโลก ในจำนวนนี้ 15 แห่ง อยู่ในเอเชีย ได้แก่ 9 แห่งในญี่ปุ่น 4 แห่งในเกาหลี และ 2 แห่งในมาเลเซีย

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon