‘วรชัย คาร์ กรุ๊ป’ ทุ่ม 12 ล้านยกระดับสินค้า-บริการเต็นท์มือสองเทียบเท่าซื้อรถใหม่ป้ายแดง จัดโปรโมชั่นวันแม่ ให้ 3 ต่อ

นายวรชัย ทวีถาวรสวัสดิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท วรชัย คาร์ กรุ๊ป จำกัด ศูนย์จำหน่ายรถยนต์มือสองรายใหญ่ เขตจังหวัดสมุทรสาคร เปิดเผยว่า บริษัทได้ใช้งบประมาณกว่า 10 ล้านบาท ลงทุนสร้างศูนย์รวมรถยนต์ วรชัยคาร์ ที่อ้อมน้อย และล่าสุดได้เพิ่มงบลงทุนอีก 2 ล้านบาท ตกแต่งโชว์รูมรถยนต์ใหม่ให้เป็นระดับไฮคลาส เพื่อสร้างความมั่นใจแก่ผู้ซื้อรถยนต์มือสองที่จะได้รับสินค้าและบริการในมาตรฐานเกรด AAA มากขึ้น เทียบเท่ากับการซื้อรถยนต์ป้ายแดง

นายวรชัยกล่าวว่า ตั้งเป้าจับกลุ่มลูกค้าในกลุ่มระดับกลางและล่างที่มีกำลังซื้อในพื้นที่กรุงเทพมหานคร และพื้นที่ปริมณฑลที่สมุทรสาคร และนครปฐม ประมาณ 10,000 คนต่อเดือน “ชูจุดเด่นที่เชื่อใจว่าจะดึงดูดใจกลุ่มคนที่มีกำลังซื้อรถยนต์มือสองคือ เน้นการรับประกันเครื่องยนต์ เกียร์ และกล่อง ECU เป็นเวลา 1 ปี นับว่าเป็นการรับประกันที่แหกกฎวงการรถยนต์มือสองของเมืองไทย นอกจากนี้ ยังมีการออกใบรับประกันต่างๆ อาทิ ไม่เคยชนหนัก ไม่เคยดัดแปลง เป็นต้น รวมถึงมีบริการทั้งก่อนและหลังการขายจากพนักงานที่ถูกฝึกอบรมมาเป็นอย่างดีเยี่ยม และยังมีบริการไฟแนนซ์ชั้นดี บริการช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง โดยไม่คิดค่าแรง”

นายวรชัยกล่าวว่า บริษัทยังจัดโปรโมชั่นพิเศษต้อนรับวันแม่ในเดือนสิงหาคมนี้ รวม 3 ต่อ คือต่อที่ 1 เมื่อนำสลิปเงินเดือนของพนักงาน มาแสดงในการซื้อรถยนต์มือสองทุกรุ่น ที่ศูนย์รวมรถยนต์ วรชัย คาร์ กรุ๊ป ลูกค้าสามารถเปลี่ยนเป็นเงินสด แทนค่ามัดจำ มูลค่า 5,000 บาททันที ต่อที่ 2 รับส่วนลดทันทีมูลค่า 10,000 บาท เมื่อซื้อรถยนต์มือสองรุ่นใดรุ่นหนึ่ง และต่อที่ 3 รับใบสัญญารับประกันทันที แคมเปญนี้เริ่มตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon