พ่อเลี้ยงหื่น ข่มขืนลูกเลี้ยงวัย 14 จนตั้งท้องใกล้คลอด ตร.ตามจับได้ ให้การปฏิเสธ ซัดลูกเลี้ยงมีแฟนแล้ว

เมื่อวันที่ 30 ก.ค. พ.ต.ท.โสภณ คงทอง สารวัตรสอบสวน สภ.เมืองกระบี่ รับมอบตัวนายสมศักดิ์ หูแก้ว อายุ 45 ปี บ้านอยู่ ต.ท่าไร่ อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช จากชุดสืบสวน สภ.เมืองกระบี่ ซึ่งเป็นผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดกระบี่ เลขที่ 337/2562 ลงวันที่ 24 กรกฏาคม 2562 ฐานกระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ซึ่งไม่ใช่ภรรยาของตนโดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม โดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้ายโดยผู้นั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ ซึ่งทางตำรวจไปตามจับกุมร่วมกับ ตำรวจชุดสืบสวนสภ.เกาะพงัน จ.สุราษฏร์ธานี ขณะผู้ต้องหาเดินอยู่ริมชายหาดบ้านท้องนายปานน้อย ม.5 ต.บ้านใต้ อ.เกาะพะงัน จ.สุราษรฏ์ธานี ซึ่งเบื้องต้นผู้ต้องหาให้การปฏิเสธไม่รู้เห็น

พ.ต.ท.โสภณ คงทอง สารวัตรสอบสวน เจ้าของคดี กล่าวว่า คดีนี้เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา ได้มีเจ้าหน้าที่บ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดกระบี่ พร้อมญาติๆ ได้นำเด็กหญิงเอ (นามสมมุติ) อายุ 14 ปี บ้านอยู่ ต.ทับปริก อ.เมืองกระบี่ มาแจ้งความว่า เมื่อ 8 เดือนก่อนได้ถูกนายสมศักดิ์ ซึ่งเป็นพ่อเลี้ยง ซึ่งมาอยู่กินกับแม่ของเด็กหญิงเอ ประมาณ 4 ปีแล้ว ได้ข่มขืนหลายครั้งจนมาทราบทีหลังประมาณ 4 เดือนผ่านมาว่าได้ตั้งครรภ์ จึงไปบอกแม่ แต่แม่ไม่เชื่อว่าพ่อเลี้ยงข่มขืน จากนั้นเด็กได้ไปบอกให้ยายและญาติทราบ จึงได้พาเด็กไปแจ้งเจ้าหน้าที่บ้านพักเด็กและครอบครัวจ.กระบี่เพื่อให้การช่วยเหลือ และนำมาแจ้งความเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา ขณะที่เด็กตั้งท้องได้เกือบ 8 เดือนแล้ว

ขณะที่นายสมศักดิ์ ผู้ต้องหา ให้การว่า ไม่ได้ข่มขืนใดๆ โดยตนได้มาอยู่กินกับแม่ของเด็ก ซึ่งมีอายุประมาณ 30 กว่าปี ได้ประมาณ 4 ปี ทุกวันก็จะอยู่ด้วยกัน 3 คน มีอาชีพกรีดยาง ส่วนเด็กเรียนชั้น ม.3 โรงเรียนใกล้บ้าน ตนช่วยกรีดยาง และเมื่อถึงช่วงหน้าท่องเที่ยวฝั่งอ่าวไทย ก็จะไปขับเรือหางยาวนำเที่ยว ส่งเงินมาให้ภรรยาทุกเดือน ซึ่งเชื่อว่าตนถูกกลั่นแกล้ง ประกอบกับเด็กมีแฟนอยู่แล้วด้วย

เบื้องต้นตำรวจได้เตรียมสอบปากคำนายสมศักดิ์ ผู้ต้องหาอย่างละเอียดอีกครั้งก่อนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘บ้านพิพิธภัณฑ์’ ชวนระดมทุน 17 ล. สร้าง ‘พิพิธภัณฑ์ บ้านไร่ใกล้ตลาด’ อ.นครชัยศรี
บทความถัดไป‘เสี่ยลาว’ ย้ายขั้วอีก ชิ่งเพื่อไทย ซบ”พปชร.” คาดปมโกดังที่ศรีสะเกษ