ฝนตกถนนลื่น รถยนต์กระบะเสียหลักพุ่งกระแทกต้นไม้ใหญ่บนเกาะกลางถนน ทำคนเจ็บ 1 ดับ 1

ฝนตกถนนลื่น รถยนต์กระบะเสียหลักพุ่งกระแทกต้นไม้ใหญ่บนเกาะกลางถนน ทำคนเจ็บ 1 ดับ 1

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 15 สิงหาคม รับแจ้งจากวิทยุ 191 ว่ามีอุบัติเหตุรถยนต์กระบะเสียหลักพุ่งกระแทกต้นไม้ใหญ่บนเกาะกลางก่อนข้ามเลนไปอีกฝั่ง ทำให้คนขับรถและผู้โดยสาร ได้รับบาดเจ็บสาหัส บนทางหลวงแผ่นดิน สายเพชรเกษม (ตรัง-พัทลุง) หน้าค่ายลูกเสือ ม.7 ต.ช่อง อ.นาโยง จ.ตรัง

หลังจากรับแจ้ง จึงรายงานให้ พ.ต.ต. วัฒนา ทองคง พนักงานสอบสวน สภ.นาโยง จ.ตรัง รับทราบ พร้อมกับแจ้งให้ผู้บังคับบัญชาทราบ และรุดเดินทางไปยังที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยหน่วยกู้ชีพโรงพยาบาลนาโยง และหน่วกู้ภัยมูลนิธิการกุศลสถานตรัง ซึ่งเมื่อไปถึงพบรถยนต์กระบะสี่ประตู สีน้ำเงิน ยี่ห้อ โตโยต้า กจ 2936 พัทลุง สภาพรถด้านฝั่งซ้ายพังยับ ทราบว่าคนขับ คือ นายสมยศ ทองด้วง อายุ 39 ปี ที่อยู่ 1/9 ม.9 ต.โคกชะงาย อ.เมือง จ.พัทลุง ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย และมีผู้โดยสารที่นั่งมาด้วย คือ นางสุภากิต ทองด้วง อายุ 37 ปี ซึ่งเป็นภรรยาที่ได้รับบาดเจ็บสาหัส โดยพลเมืองดีที่พบเห็นเหตุการณ์ พร้อมด้วยทางเจ้าหน้าที่ได้นำตัวส่งโรงพยาบาลนาโยงแต่ได้เสียชีวิตลงเพราะทนพิษบาดแผลไม่ไหวในเวลาต่อมา

จากการสอบสวนทราบว่านายสมยศ ขับรถยนต์กระบะ คันเกิดเหตุเดินทางจาก จ.พัทลุง เพื่อเดินทางไปยัง จ.ตรัง โดยขับมาตามถนน สายเพชรเกษม(ตรัง-พัทลุง) เพื่อเดินทางไปร่วมพิธีงานมงคลสมรสญาติคนหนึ่งในเมืองตรัง โดยมีภรรยา นั่งโดยสารมาด้วย ขณะที่ขับมาด้วยความเร็วเพื่อไล่ติดตามขบวนขันหมากที่ขับมุ่งหน้ามาก่อนแล้ว แต่เมื่อขับมาถึงที่เกิดเหตุบริเวณโค้งหน้าค่ายลูกเสือ ม.7 ต.ช่อง รถยนต์กระบะเลี้ยวเข้าโค้ง รถยนต์เกิดเสียการทรงตัวขึ้นไปกระแทกกับต้นไม้บนเกาะกลางถนนฝั่งที่ภรรยานั่ง ข้ามเลนไปอีกฝั่งของถนน ทำให้คนขับรถและผู้โดยสาร ได้รับบาดเจ็บสาหัสและเสียชีวิตในเวลาต่อมาดังกล่าว ขณะนำส่งโรงพยาบาล ซึ่งห่างจากที่เกิดเหตุประมาณ 15 กิโลเมตร

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้โปรดเกล้าฯ ให้ข้าราชการกระทรวงสาธารณสุข พ้นจากตำแหน่ง
บทความถัดไปดาวกับดวงประจำวันศุกร์ที่ 16 สิงหาคม 2562 : โดย พิมพ์พรร (ชมคลิป)