กลมกลืน “แมดด๊อกซ์” เริ่มชีวิตนักศึกษามหาวิทยาลัยยอนเซ ด้วยรอยยิ้ม และเพื่อนใหม่

แมดด๊อกซ์ โจลี -พิตต์ (ซ้าย) กับเพื่อนนักศึกษาในมหาวิทยาลัยยอนยอนเซ (เครดิตภาพจาก Getty Immages )

แมดด๊อกซ์ โจลี -พิตต์ ลูกชายบุญธรรมชาวกัมพูชาวัย 18 ปีของ แองเจลินา โจลี นางเอกดังฮอลลีวู้ด เข้าร่วมพิธีปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ของมหาวิทยาลัยยอนเซ ของเกาหลีใต้ เมื่อวันที่ 26 สิงหาคมที่ผ่านมาด้วยรอยยิ้ม และความสุขท่ามกลางเพื่อนนักศึกษาเกาหลีใต้

 

(เครดิตภาพจาก Getty Immages )

สำหรับ แองเจลินา โจลี คุณแม่คนสวยซึ่งเดินทางไปส่งแมดด๊อกซ์ ที่มหาวิทยาลัยยอนเซ และเดินทางกลับสหรัฐอเมริกาแล้ว ได้ให้สัมภาษณ์เอนเตอร์เทนเมนท์ ทูไนท์ ระหว่างเดินทางไปร่วมงาน Disney’s D23 Expo ที่เมืองอนาไฮม์ รัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกาว เมื่อวันอาทิตย์ที่ 25 สิงหาคมว่า การบอกลาลูกชาย ก่อนที่เธอจะต้องเดินทางไปขึ้นเครื่องที่สนามบินเพื่อเดินทางกลับสหรัฐฯ เป็นสิ่งที่ทรมานใจมาก โดยเธอจำได้ว่า เธอเหลียวหลังไปมอง และโบกมือบ๊าย บาย แมดด๊อกซ์ ถึง 6 ครั้ง ขณะที่แมดด๊อกซ์ ก็ยืนโบกมือบ๊าย บายส่งเธออยู่นาน

 

แองเจลินา โจลี ในงาน Disney’s D23 Expo ที่เมืองอนาไฮม์ รัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกาว เมื่อวันอาทิตย์ที่ 25 สิงหาคม (เครดิตภาพจาก AFP)

“ฉันหันหลังไปโบกมือบ่อยมาก ฉันรู้เลยว่านี่เป็นอีกช่วงเวลาที่มีความหมายในชีวิตฉัน ฉันคิดว่าฉันหันหลังไป 6 รอบได้ก่อนจะไปสนามบิน เขา(แมดด๊อกซ์)ก็ยืนรอส่ง โบกมืออยู่ตรงนั้นอย่างน่ารักมาก เขารู้ดีว่า ฉันต้องหันหลังกลับไปมอง คุณจะรู้สึกได้เลยว่า เขารู้ว่าเขายังจะไปจากตรงนั้นไม่ได้ มันดีที่รู้ว่าเขารู้ว่าเขาเป็นที่รักมากขนาดไหน “

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้เปิดตัวแคปซูลกาแฟสดสตาร์บัคส์ ครั้งแรกในไทย เนสท์เล่-สตร์บัคส์ร่วมพันธมิตรเปิดประสบการณ์ดื่มที่บ้านก็ฟินได้
บทความถัดไปสถาบันโพธิคยาวิชชาลัย 980 พบรมต.ศาสนา กัมพูชา รายงานจัดธรรมยาตราครั้งที่ 2 ใน 6แผ่นดินลุ่มน้ำโขง