ค้าปลีกโคราชคึกคักเปิด ‘เอาท์เลท’ ใหญ่สุดในภาคอีสานที่เดอะมอลล์

ค้าปลีกโคราชคึก ห้างดังเปิด “โคราช เอาท์เลท” ใหญ่สุดในอีสาน ยกขบวนสินค้ากีฬาและไลฟ์สไตล์แบรนด์ดังราคาถูก มาไว้ใจกลางเมือง เอาใจนักช้อปกระตุ้นเศรษฐกิจอีสาน ที่บริเวณลานกิจกรรมชั้น 1 เดอะมอลล์นครราชสีมา ว่าที่ร้อยตรีนิรันดร์ ดัจจานุทัศน์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา ได้เป็นประธานในพิธีเปิดโซน “KORAT OUTLET” แหล่งรวมสินค้ากีฬาและไลฟ์สไตล์จากแบรนด์ชั้นนำระดับโลก ที่ใหญ่ที่สุดในภาคอีสาน เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจและเอาใจนักช้อปปิ้งชาว จ.นครราชสีมา และชาวภาคอีสาน โดยมีนางวรลักษณ์ ตุลาภรณ์ ผู้บริหารสูงสุดฝ่ายการตลาด เดอะมอลล์กรุ๊ป, นายวิวัฒน์ เจริญสวัสดิ์พงศ์ ผู้อำนวยการใหญ่ Leasing & Operation พร้อมด้วยทีมวอลเลย์บอล นครราชสีมาเดอะมอลล์ วี ซี ทั้งชายและหญิง นำโดยนายวัชรพล โตมรศักดิ์ ประธานสโมสรวอลเลย์บอลแคทเดวิล ร่วมในพิธีเปิดด้วย

สำหรับพิธีเปิดงาน “เดอะมอลล์ KORAT OUTLET” อย่างเป็นทางการ จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ ภายใต้คอนเซ็ปต์ Limitless Stadium โดยมีไฮไลท์สำคัญของงาน The Mall KORAT OUTLET Fashion show “The Longest Sport Runway in Isan” ครั้งแรกกับการเดินแฟชั่นโชว์สไตล์สปอร์ตจากแบรนด์ดัง บนสปอร์ตรันเวย์ที่ยาวที่สุดในภาคอีสาน

โดยมีนักแสดงชื่อดัง “ซิง” หฤษฎ์ ชีวการุณ, “ชิม่อน” วชิรวิชญ์ เรืองวิวรรธน์ และเซเลบริตี้โคราช กว่า 100 คน ร่วมสร้างสีสัน พร้อมพิธีกรมากความสามารถ “กันต์ กันตถาวร” รวมทั้งมินิคอนเสิร์ตสุดมันจากศิลปินชื่อดัง CD GUNTEE อีกด้วย ซึ่งบรรยากาศเป็นไปด้วยความคึกคัก มีชาวโคราชแห่ร่วมงานกว่า 2,000 คน

น.ส.วรลักษณ์ ตุลาภรณ์ Chief Marketing Officer บริษัท เดอะมอลล์กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า ด้วยศักยภาพของจังหวัดนครราชสีมา ซึ่งถือเป็นเมืองแห่งกีฬาที่สำคัญอันดับต้นๆ ของประเทศ จากการเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันกีฬาระดับนานาชาติมากมาย และมีทีมนักกีฬาที่มีชื่อเสียงระดับประเทศโดยเฉพาะทีมวอลเลย์บอลนครราชสีมา เดอะมอลล์ วีซี อีกทั้งชาวโคราชยังมีไลฟ์ไตล์ที่ชื่นชอบการเล่นกีฬาและ ออกกำลังกาย ดังนั้นศูนย์การค้าเดอะมอลล์ โคราช ผู้นำค้าปลีกยิ่งใหญ่ของภาคอีสาน ได้เล็งเห็นถึงศักยภาพดังกล่าวนี้ จึงได้เปิดตัว “เดอะมอลล์ KORAT OUTLET” สปอร์ตเอ้าท์เล็ท รวมสินค้ากีฬาแฟชั่นและไลฟ์สไตล์แบรนด์ดังยิ่งใหญ่ที่สุดในภาคอีสาน มาอยู่ใจกลางเมืองโคราช บนพื้นที่รวมกว่า 4,800 ตร.ม. บริเวณฝั่งอาคารใหม่ ชั้น 2 เดอะมอลล์โคราช

โดยคัดสรรสินค้าแบรนด์ชั้นนำคุณภาพดีเยี่ยมตอบโจทย์ทุกความต้องการ จำหน่ายในราคาคุ้มค่า คืนกำไรให้กับลูกค้า รวมทั้งยังมียิมของกำปั้นมวยไทย และกิจกรรมเวิร์คช็อปด้านกีฬาต่างๆ ให้กับกลุ่มลูกค้า โดยมุ่งหวังให้เดอะมอลล์ KORAT OUTLET เป็นจุดหมายปลายทางของชาวโคราชและพื้นที่จังหวัดใกล้เคียงในการเลือกซื้อสินค้าแบรนด์ชั้นนำกลุ่ม Sport Fashion ที่ครบครันมากที่สุดในเมืองโคราชอีกด้วย

น.ส.วรลักษณ์ กล่าวอีกว่า สำหรับเดอะมอลล์ KORAT OUTLET ได้รวบรวมสินค้ากีฬาแฟชั่นและไลฟ์สไตล์ครบวงจรยิ่งใหญ่ที่สุด ใจกลางเมืองโคราช โดยแบ่งสินค้าออกเป็น 4 กลุ่ม ประกอบไปด้วย 1.กลุ่ม Sport Fashion สินค้ากีฬาแฟชั่น และอุปกรณ์สำหรับกีฬา อาทิ ADIDAS, ADIDAS OUTLET, PUMA OUTLET, REV OUTLET, REEBOK, ARI FOOTBALL CONCEPT STORE เป็นต้น 2.กลุ่ม Apparel Fashion สินค้าแฟชั่นสุดชิค อาทิ DISCOUNT OUTLET, MC JEANS, GIORDANO เป็นต้น 3.กลุ่ม Shoes & Bags สินค้ารองเท้าแฟชั่น รองเท้าเพื่อสุขภาพ กระเป๋า อาทิ BSN FACTORY, DR.KONG, NATURALIZER, FERERA, ROMAR POLO PLUS, TRAVEL STATION, GOODLUG เป็นต้น และ 4.กลุ่ม Specialty สินค้าไลฟ์สไตล์ อาทิ DAISO และ PINN CREATIVE SPACE รวมทั้งยังมียิมของกำปั้นมวยไทย GUMPUN MUAYTHAI ให้บริการลูกค้าที่ชื่นชอบกีฬามวยอีกด้วย นางสาววรลักษณ์ฯ กล่าว

 

 

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ฟินเวอร์ ‘เดียร์น่า-ลียา’ สุดใกล้ชิดเซลฟี่คู่ ‘ลิซ่าBLACKPINK’
บทความถัดไป‘โปรเม’ กดรวม 7 อันเดอร์รั้งอันดับ 27 ร่วม – ดาวรุ่งวัย 18 ยึดจ่าฝูง สะวิงพอร์ตแลนด์