ฝ่ายชายโพสต์ใจเย็นๆ ‘ลูกผู้ชาย ไม่หนีไปไหน’ หลังโซเชียลถล่ม ทิ้งน้องลัลลาเบล เป็นศพที่ล็อบบี้คอนโด

กรณี “น้องลัลลาเบล” น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ อายุ 25 ปี สาวพริตตี้ชื่อดัง เสียชีวิตอย่างกระทันหันเมื่อช่วงเช้ามืดวันที่ 17 ก.ย.2562 โดยเพื่อนๆ และแฟนคลับต่างฝากถ้อยคำอาลัยในเฟซบุ๊กผู้ตายกันอย่างเนืองแน่นตลอดทั้งวัน

โดย สน.บุคคโล ได้รับแจ้งพบศพหญิงสาวหน้าตาดี นอนเสียชีวิตอยู่ที่โซฟา บริเวณล็อบบี้ คอนโดแห่งหนึ่งย่านรัชดา-ราชพฤกษ์ แขวงดาวคะนอง เขตธนบุรี กทม.จึงรุดไปตรวจสอบพบศพ และจากการตรวจสอบเบื้องต้นไม่พบบาดแผลใดๆ และไม่มีพยานระบุ ว่า ผู้ตายมานอนเสียชีวิตตรงจุดดังกล่าวตั้งแต่เมื่อใด เนื่องจากขณะเกิดเหตุไม่มีใครอยู่บริเวณล็อบบี้

ขณะที่เพื่อนผู้ตายได้ไปโพสต์ที่เฟซบุ๊กหนุ่มหน้าตารายดีรายหนึ่งว่าเอาศพเพื่อนไปทิ้งไว้ที่ล็อบบี้คอนโดทำไม

อ่าน : เพื่อน ‘ลัลลาเบล’ จวกหนุ่มหล่อ ‘ -ึงทิ้งศพเพื่อน -ู ไว้ที่ล็อบบี้ทำไม?’

อ่าน : เพจดังโพสต์ไทม์ไลน์ ‘หนุ่มหล่อ – พริตตี้ดัง ‘ลัลลาเบล’ ก่อนเจอเป็นศพที่ล็อบบี้คอนโด

อ่าน : เพจดัง เปิดคลิป พริตตี้ดัง ‘ลัลลาเบล’ ถูกมอมยา-ไม่ได้สติ (คลิป)

เมื่อวันที่ 17 ก.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในส่วนของเพจฝ่ายชายที่ถูกกล่าวหาว่าพาพริตตี้ดัง “ลัลลาเบลมาเอน (เอนเตอร์เทน)นั้น ได้โพสต์ข้อความระบุว่า ขอให้รผลนิติเวช ตนเป็นลูกผู้ชาย ไม่หนีไปไหน ถ้าเบลฟังอยู่เข้าใจนะ โดยมีรายละเอียด ดังนี้

“ใจเย็นๆ นะครับ รอผลนิติเวชก่อนนะครับ ผมไม่ทราบว่าเบลเสียจริงๆ เบลกินเหล้าช็อตหนักมาก ประมาณ10 แก้วได้ แล้วของกับแก้มก็มีแค่ยำลูกชิ้น ถั่วต่างๆ แค่นั้นเองครับ ผมไม่ทราบเรื่องเวลาเสียของเบลด้วย ผมพาเบลมานอนคอนโด แล้วผมหลับไปตอน 5-6 โมงเย็น ตื่นมาเที่ยงคืนตี 1 แล้วก็ให้เพื่อนเบลมารับที่คอนโดครับ ผมไม่หนีไปไหนแน่นอน ผมบริสุทธิ์ใจครับ ลูกผู้ชาย ผมแค่เป็นคนขี้เล่นมากๆ เลยดูสนุกไปทุกเรื่อง แต่ไม่หนีไปไหนแน่นอนครับ ยืนยันได้ ใครรู้จักผมดี จะรู้ผมเปนยังไงครับ ?♥️
#ถ้าเบลฟังอยู่เข้าใจเค้านะ

โดยโพสต์ดังกล่าว เกิดขึ้นหลังจากมีสมาชิกเฟซบุ๊กเข้าไปตำหนิ จนเจ้าตัวต้องลบคลิปและลบโพสต์ และเมื่อมีโพสต์ขอให้ใจเย็นๆ ดังกล่าว ก็มีสมาชิกเฟซบุ๊กเข้าไปถล่มจำนวนมาก

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon