สาวหวิดดับสายสื่อสารรัดคอเกือบขาด(ชมคลิป)

สาวหวิดดับสายสื่อสารรัดคอเกือบขาด โชคดีสวมหมวกกันน็อคศีรษะไม่ฟาดพื้น

วันที่ 18 กันยายน นายธนินท์ธร สามารถ อายุ 44 ปี อยู่บ้านเลขที่ 48 หมู่ 4 ต.หนองข้างคอก อ.เมือง จ.ชลบุรี ได้ร้องเรียนกับสื่อมวลชนว่า น.ส.นริศรา สามารถ อายุ 19 ปี นักศึกษา ปวส.ปี 1 วิทยาลัยเทคโนโลยีตะวันออก หรืออีเทค. ลูกสาวได้ขี่รถจักรยานยนต์กลับจากหาเพื่อน มาตามเส้นทางซอยวัดใหม่บ้านสวน ต.บ้านสวน อ.เมือง จ.ชลบุรี เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุปรากฏว่าสายสื่อสารที่ห้อยลงมาคล้องกับคอ ทำให้รถจักรยานยนต์ล้ม ได้รับบาดเจ็บที่บริเวณลำคอเป็นแผลลึก นอกจากนี้ลำตัวได้รับบาดเจ็บเป็นแผลหลายแห่ง หลังจากนั้นได้เข้าแจ้งความกับ ร.ต.อ.วุฒิพงษ์ ตาลำ ร้อยเวร สภ.เมืองชลบุรี เพื่อให้เจ้าของสายสื่อสารออกมารับผิดชอบ

นายธนินท์ธรกล่าวว่า ลูกสาวที่ได้รับอุบัติเหตุในครั้งนี้ อยากให้เจ้าของสายสื่อสารออกมารับผิดชอบ ซึ่งขณะนี้ยังไม่สามารถตรวจสอบได้ว่าเป็นของบริษัทใด ที่สำคัญอยากให้เจ้าของสายสื่อสารต่างๆ ควรตรวจสอบสายสื่อสารที่พาดเสาไฟฟ้าให้ดี เพราะหากลูกสาวไม่สวมหมวกกันน็อค ศีรษะอาจจะฟาดพื้นเสียชีวิตไปแล้ว

ที่โรงพยาบาลเอกชล 1 อ.เมือง จ.ชลบุรี น.ส.นริศรากล่าวว่า ตนเองกลับจากหาเพื่อนและจะกลับที่พัก ขี่รถจักรยานยนต์ตามรถเก๋งมา พอรถเก๋งผ่านไป สายสื่อสารก็มาพันคอเลย ทำให้รถจักรยานยนต์ล้ม ทำให้บาดเจ็บ นอกจากนี้บริเวณลำคอถูกสายสื่อสารเกี่ยวเป็นแผลลึก และคอเริ่มบวม อยากให้เจ้าของสายสื่อสารออกมารับผิดชอบด้วย ที่สำคัญอยากให้มีการตรวจสายสื่อสารด้วย เพราะห้อยลงมาเคยและเกี่ยวคอเสียชีวิตมาแล้ว ไม่อยากให้เกิดขึ้นอีก ตนเองยังโชคดีไม่เสียชีวิต

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้เจ้าของบ้านจัดปาร์ตี้บอก’น้ำอุ่น’ชอบ’ลัลลาเบล’แฉรู้พฤติกรรมแปลก!ชอบโพสต์ล่าแต้มสาว
บทความถัดไปรวบ 2 พม่าหัวใส ลักต้มน้ำกระท่อมขายแบบบุพเฟ่ต์ให้เพื่อนร่วมชาติ