ถึงคราวตอบแทน… เจ้าชายแฮร์รี-เมแกน บินร่วมงานสมรส มิชา โนนู “แม่สื่อ” ที่อิตาลี

มิชา โนนู (ซ้าย) กับ ดัชเขสแห่งซัสเซกซ์ (เครดิตภาพจาก Photo by Mark Large – WPA Pool/Getty Images)

เว็บยาฮู รายงานว่า เจ้าชายแฮร์รี และ ดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ หรือ เมแกน มาร์เคิล พระชายา เสด็จไปร่วมงานสมรสของ มิชา โนนู ดีไซน์เนอร์ชาวอเมริกัน พระสหายสนิท และว่ากันว่าเป็นแม่สื่อที่ทำให้ เจ้าชายแฮร์รี มีโอกาสรู้จักกับเมแกนกระทั่งได้เสกสมรสกัน โดยเจ้าชายแฮร์รี และพระชายา เสด็จถึงกรุงโรม ประเทศอิตาลี เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 19 กันยายน เพื่อร่วมงานสมรสของ มิชา นูโน กับ มิกกี้ เฮส ในวันศุกร์ที่ 20 กันยายนนี้

 

มิชา โนนู กับ มิกกี้ หรือ ไมเคิล เฮส แฟนหนุ่ม ระหว่างเดินทางร่วมพิธีเสกสมรสของเจ้าชายแฮร์รี กับ เมแกน มาร์เคิล เมื่อวันที่ 19 พฤษภาคม 2561 (เครดิตภาพจาก Getty Immages)

ทั้งนี้ มิชา โนนู และ ดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ หรือ เมแกน มาร์เคิล อดีตนักแสดงชาวอเมริกัน รู้จักและสนิทสนทกันมาก ล่าสุดมิชา ยังได้ร่วมงานกับดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ ร่วมกันทำแฟชั่นเสื้อผ้าขายเพื่อช่วยหาทุนให้มูลนิธิ Smart Works ที่ให้ความช่วยเหลือแก่ ผู้หญิงตกงาน ให้มีโอกาสในการหางานทำ ด้วยการเสริมสร้างความมั่นใจ มอบชุดเสื้อผ้าที่เหมาะสมในการไปสมัครงาน และอบรม สอนวิธีสัมภาษณ์เพื่อให้ได้งานทำ

 

เจ้าชายแฮร์รี และ ดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ พระชายา (เครดิตภาพจาก VICTORIA JONES/AFP/Getty Images)

อนึ่ง นี่จะเป็นการเข้าพิธีแต่งงานครั้งที่ 2 ของมิชา โนนู ซึ่งเคยแต่งงานกับ อเล็กซานเดอร์ กิลเคส นักธุรกิจชาวอังกฤษเมื่อปี 2555 ก่อนจะเลิกรากัน สำหรับความรักครั้งใหม่นี้ มิกกี้ เฮส ได้เอ่ยปากของมิชาแต่งงานเมื่อวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้“สามย่านมิตรทาวน์” เปิดตัวอลังการบนหัวมุมพญาไท-พระราม 4 ตอบสนองไลฟ์สไตล์สายฟู้ด สายโนวเลดจ์ยุคใหม่
บทความถัดไปอย.เผย ‘ยาเสียสาว’ ส่วนใหญ่เป็นจีเอชบี-อัลปราโซแลม ส่วนน้ำลายฟูมปากต้องเช็กเกิดจากสารใด