‘เณอปราง’ -‘ฝ้าย’เจ้าของเพจใช้เท้าแต่งหน้าทำผม รับรางวัลเชิดชูเกียรติเยาวชนต้นแบบ

ม.ล.ปนัดดา ดิศกุล สมาชิกวุฒิสภาเป็นประธานมอบรางวัลเชิดชูเกียรติเยาวชนต้นแบบ “2ND THAILAND MASTER YOUTH 2019” จัดโดยชมรมสร้างสรรค์พัฒนาเด็กและเยาวชนแห่งประเทศไทย ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี เมื่อค่ำวันที่ 3 ตุลาคม

หนึ่งในจำนวนผู้เข้ารับรางวัลเชิดชูเกียรติเยาวชน คือ เณอปราง อารีย์กุล หัวหน้าวง ‘BNK 48’ ผู้เข้ารับรางวัลสร้างสรรค์พัฒนาเด็กและเยาวชนแห่งประเทศไทยในงาน “2ND THAILAND MASTER YOUTH 2019”

อีกบุคคลหนึ่งผู้เข้ารับรางวัลในวันนี้ คือ ฝ้าย บุญธิดา เจ้าของเพจใช้เท้าแต่งหน้า ทำผม ฯลฯ ในการดำรงชีวิต เข้ารับรางวัลเชิดชูเกียรติผู้สร้างแรงบันดาลใจแก่เด็กและเยาวชนเป็นจำนวนมาก แม้ว่าคุณฝ้ายจะพิการไร้แขนสองข้างมาตั้งแต่เกิด แต่คุฝ้ายมักถ่ายทอดพลังบวกให้กับแฟนๆ ทุกคนเสมอ ทำให้มีผู้ติดตามมากมาย

ม.ล.ปนัดดา กล่าวว่า เราคนไทยทุกคนต้องเป็นกำลังใจให้กับคุณฝ้าย ในความกตัญญูกตเวทิตา ความวิริยะสุตสาหะ และความดีงามของท่านตลอดไป

“มีความซาบซึ้งใจอย่างที่สุดเมื่อเหล่าศิลปินดารา ลูกหลานเยาวชน ครูอาจารย์ และแขกผู้มีเกียรติทุกท่าน ลุกขึ้นยืนตรงโดยพร้อมเพรียงกัน หันหน้าไปทางพระบรมฉายาลักษณ์ และขับร้องเพลงสรรเสริญพระบารมีได้อย่างไพเราะ มีความงดงามที่สุด”ม.ล.ปนัดดากล่าว

ภายหลังงานเสร็จสิ้นลงแล้วอย่างสมบูรณ์ หม่อมหลวงปนัดดา กล่าวแสดงความยินดีในโอกาสที่คเณอปรางได้เข้าเฝ้าทูลละอองพระบาทรับพระราชทานปริญญาบัตรมหาวิทยาลัยมหิดล เมื่อเร็วๆ นี้ ซึ่งเณอปรางได้กล่าวขอบพระคุณด้วยความอ่อนน้อมถ่อมตน งดงามเรียบร้อย สมกับเป็นสุภาพชนตัวอย่าง ที่เป็นไอดอลให้กับลูกหลานเยาวชนจำนวนมาก

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon