สุดเห่อ! คุณพ่อมือใหม่ ‘บีม กวี’ ขอเปิดไอจีโชว์ความน่ารักของลูกแฝด

สุดเห่อ! คุณพ่อมือใหม่ ‘บีม กวี’ ขอเปิดไอจีโชว์ความน่ารักของลูกแฝด

ด้วยความเห่อลูกแฝดชาย ของคุณพ่อมือใหม่อย่าง “บีม กวี ตันจรารักษ์” และคุณแม่ออย ที่หลักจากน้องแฝดคลอดออกมาแล้ว คุณพ่อเห่อลูกสุดๆ โพสต์ภาพลูกรัวๆลงในอินตราแกรม และทวิตเตอร์ส่วนตัวของตน จนแฟนคลับอดแซวไม่ได้

ยังไม่หมดความเห่อลูกของพ่อบีม เพราะเมื่อไม่นานมานี้คุณพ่อได้โพสต์ภาพและข้อความผ่านอินตราแกรม “beamkawee” ระบุว่า “เพื่อการระบายรูปลูกที่ล้นเครื่องจากความเห่อลูกของเรา เราจึงคิดว่า ทางที่ดีคือทางลาดยาง เอ้ยย ทางที่ดีคือเราควรจัดตั้ง ig ของแฝดให้เป็นกิจจะลักษณะ และภายหลังจากการค้นคว้าและคิดค้นตั้งชื่ออย่างจริงจังเป็นเวลา2ชม เราจึงได้ชื่อ ig ที่พิเศษและไม่ซ้ำใคร (คือออ จริงๆมันก็ซำ้ไม่ได้ละนะ มาร์ค ซักเกอร์เบอร์ก เค้าไม่ยอม) เอาเป็นว่าเราได้ชื่อ ig ลูกมาแล้วครับ อยากให้ติดตามกันด้วย ทางเราจะยินดีมากๆเลย ? ว่าแต่ผมบอกไปยังครับว่า ig แฝด ชื่อ @thee.phee ครับ อีกทีนะครับ @thee.phee อีกทีละกันเผื่อลืม @thee.phee ฝากกดติดตามกันด้วยนะครับ ?”

View this post on Instagram

เพื่อการระบายรูปลูกที่ล้นเครื่องจากความเห่อลูกของเรา เราจึงคิดว่า ทางที่ดีคือทางลาดยาง เอ้ยย ทางที่ดีคือเราควรจัดตั้ง ig ของแฝดให้เป็นกิจจะลักษณะ และภายหลังจากการค้นคว้าและคิดค้นตั้งชื่ออย่างจริงจังเป็นเวลา2ชม เราจึงได้ชื่อ ig ที่พิเศษและไม่ซ้ำใคร (คือออ จริงๆมันก็ซำ้ไม่ได้ละนะ มาร์ค ซักเกอร์เบอร์ก เค้าไม่ยอม) เอาเป็นว่าเราได้ชื่อ ig ลูกมาแล้วครับ อยากให้ติดตามกันด้วย ทางเราจะยินดีมากๆเลย ? ว่าแต่ผมบอกไปยังครับว่า ig แฝด ชื่อ @thee.phee ครับ อีกทีนะครับ @thee.phee อีกทีละกันเผื่อลืม @thee.phee ฝากกดติดตามกันด้วยนะครับ ?

A post shared by บีม กวี (@beamkawee) on

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ดาวกับดวงประจำวันจันทร์ที่ 21 ตุลาคม 2562 : โดย พิมพ์พรร (คลิป)
บทความถัดไปกรมบัญชีกลางจ่อรับสมัครร้านค้าชิมช้อปใช้เพิ่มในเฟส 2 แนะประชาชนใช้เงินกระเป๋า 2