สาววัย 31 น้อยใจแฟนไม่ยอมจดทะเบียน คว้าเชือกผูกคอดับ

น้อยใจแฟน-เมื่อเวลา 18.40 น.วันที่ 27 ตุลาคม  พ.ต.ท กวี ช่วยสร้าง หัวหน้าพนักงานสอบสวน สภ.ปากคลองรังสิต ได้รับแจ้งว่ามีผู้หญิงผูกคอเสียชีวิต เหตุเกิดบริเวณ บ้านเลขที่ 20 หมู่ที่ 6 ถนนเรียบคลองเปรมประชากร (ซอยเผ่าบุญธรรม) 6 ตำบลหลักหก อำเภอเมือง จังหวัดปทุมธานี หลังรับแจ้งได้เดินทางไปยังที่เกิดเหตุ พร้อมเจ้าหน้าตำรวจชุดสืบสวนพร้อมแพทย์นิติวิทยาศาสตร์กระทรวงยุติธรรม และเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิปอเต็กตึ้ง

ที่เกิดเหตุเป็นโกดังเก็บของ ในห้องนอน พบผู้เสียชีวิตหญิงหนึ่งรายทราบชื่อ นางสาวพนิดา พันธุรัตน์ อายุ 31 ปี พักอาศัยอยู่บ้านเลขที่ 33 หมู่ที่ 11 ตำบลโค้งไผ่ อำเภอขาณุวรลักษบุรี จังหวัดกำแพงเพชร โดยสภาพศพ นอนหงาย สวมเสื้อยืดคอกลมสีเหลือง กางเกงยีนส์ขายาว ใกล้กันยังพบเชือกไนล่อนวางไว้ใกล้ๆกับผู้เสียชีวิต นอกจากนี้ยังพบเชือกที่ผูกไว้กับขื่อบ้าน

ด้านนายสกล ดารากร ณ อยุธยา อายุ 32 ปี แฟนผู้เสียชีวิต กล่าวว่า ผู้เสียชีวิตเป็นแฟน ยังไม่ได้จดทะเบียนสมรสกันและที่ผ่านมาเขาเหมือนกับหึงหวง จะมักเกิดอาการน้อยใจอย่างนี้มานานแล้ว แต่เขาไม่เชื่อว่าไม่เคยนอกใจ ช่วงนั้นตนไปอาบน้ำแป๊บเดียวกลับมาก็เจอแฟนผูกคอแล้ว ส่วนแฟนทำงานรับจ้างขายข้าวขาหมูแต่วันนี้เขาไม่ได้ไปทำงานซึ่งแฟนก็มีลูกชายซึ่งเป็นลูกติด 1 คน ส่วนตัวเองก็ทำงานเกี่ยวกับสนามกอล์ฟ

ทางด้าน น.ส.สุกัญญา เรืองเดชา อายุ 35 ปี เพื่อนบ้าน ผู้พบศพคนแรก เผยว่า ตอนแรกที่เจอเหมือนผู้เสียชีวิตมีสีเลือดอยู่สักพักนึงเหมือนสอึกก็สิ้นไป จากนั้นก็แฟนผู้เสียชีวิตก็เอาลงมาในระหว่างนั้นก็ช่วยทำซีพีอาร์ ประมาณสัก 3-4 นาทีก็ไม่ขึ้นจึงโทรไปหาแม่บอกพ่อให้โทรไปที่ 1669 เพื่อแจ้งไปทางกู้ชีพปทุมธานี
เบื้องต้น พ.ต.ท กวี ช่วยสร้าง หัวหน้าพนักงานสอบสวน สภ.ปากคลองรังสิต และ แพทย์นิติวิทยาศาสตร์ ได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมบันทึกภาพเก็บไว้เป็นหลักฐาน นอกจากนี้ได้เชิญแฟนผู้เสียชีวิตและคนใกล้ชิดภายในบ้านไปให้ปากคำเพิ่มเติมที่ สภ. ปากคลองรังสิต เพื่อสอบสวนหาสาเหตุ

จากนั้นได้มอบหมายให้เจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิปอเต็กตึ้งนำศพผู้เสียชีวิตส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ศูนย์รังสิต เพื่อตรวจสอบการเสียชีวิตและจะให้ญาติเพื่อนำศพกลับไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้Maleficent 2: Mistress of Evil ไม่ประทับใจเท่าภาคแรก
บทความถัดไป‘ธนวรรณ-สัณหวัช-กฤษฎิ์-โสภณ’ เบียดกันสุดมัน ขึ้นโพเดียมรับแชมป์โตโยต้า กาซู เรซซิ่งฯ สนาม 4