คีอานู รีฟส์ เปิดตัวแฟน “อเล็กซานดรา แกรนท์” นักวาดภาพประกอบวัย 46

(เอเอฟพี)

หลังจากรอกันมานาน ในที่สุดแฟนๆก็ได้เห็นโฉมหน้าหญิงรู้ใจของ คีอานู รีฟส์ พระเอกสุภาพบุรุษ ผู้มีน้ำใจงามแห่งฮอลลีวู้ดเสียที เมื่ออดีตพระเอกดังจาก The Matrix วัย 55 ควง อเล็กซานดรา แกรนท์ ศิลปินนักวาดภาพประกอบวัย 46 ปีที่เป็นเพื่อนกันมานาน ทั้งยังเป็นหุ้นส่วนสำนักพิมพ์ X Artists’ Books แต่ปัจจุบันเลื่อนสถานภาพขึ้นมาเป็น คนรัก ออกงาน 2019 LACMA Art + Film Gala Presented By Gucci จัดขึ้นที่ LACMA นครลอสแองเจลิส รัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา เมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายนที่ผ่านมา

 

(เอเอฟพี)

“เพื่อนๆต่างเชื่อว่า ความสัมพันธ์ของคีอานูกับ อเล็กซานดราได้เปลี่ยนเป็นแฟนกัน เพื่อนทุกคนต่างตื่นเต้นที่ในที่สุดเขาก็ได้พบความสุขกับผู้หญิงที่แสนวิเศษ คีอานูพูดชื่นชมถึงอเล็กซานดราไม่หยุด “แหล่งข่าวงในกล่าว

 

(เอเอฟพี)

คีอานู และ อเล็กซานดรา เป็นเพื่อนและเคยร่วมงานกันมาหลายปี ก่อนหน้านี้อเล็กซานดราเคยร่วมงานกับคีอานู ตอนที่คีอานูทำหนังสือชื่อ Ode to Happiness เมื่อปี 2554 ต่อจากนั้นเมื่อพระเอกคนดังเขียนหนังสือชื่อ Shadows ออกมาเมื่อปี 2559 อเล็กซานดราก็เป็นคนวาดภาพประกอบให้ หลังจากนั้นทั้งสองยังเป็นหุ้นส่วนทำสำนักพิมพ์ชื่อ X Artists’ Books ด้วยกันเมื่อปี 2560

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้“ศักดิ์สยาม” เตรียมฟ้องพรบ.คอมพ์-หมิ่นประมาท รายการทีวีดัง พาดพิงปมศึกซักฟอก
บทความถัดไป“พปชร.”สลับตัว ส่ง “สิระ-ปารีณา” ตัวท็อปฝีปากกล้า ชน “เสรีพิศุทธ์” ในกมธ.ป.ป.ช.