พระชันษา “6 เดือน”แล้ว อาร์ชี พระโอรสเจ้าชายแฮร์รี -เมแกน ช่างเป็นทารกที่เพอร์เฟ็คท์

(รอยเตอร์)

เว็บยาฮู อ้างนิตยสารอัส วีกลี รายงานอ้างแหล่งข่าวเล่าถึง อาร์ชี แฮร์ริสัน เมานต์แบ็ตเทน-วินด์เซอร์ พระโอรสเจ้าชายแฮร์รีแห่งอังกฤษ และดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ หรือ เมแกน มาร์เคิล พระชายา ซึ่งมีพระชันษา 6 เดือนเต็มไปเมื่อวันที่ 6 พฤศจิกายนว่า มีพัฒนาการมากมาย “อาร์ชีเป็นทารกที่แข็งแรง และคุณสามารถพูดได้เลยว่า เขาเป็นเด็กที่ฉลาดมาก เขาสามารถนั่งโดยไม่ต้องมีใครคอยจับ สามารถกลิ้งตัว และเกือบจะคลานได้แล้ว แต่ยังพูดไม่ได้ ”

นิยสารอัส วีกลี อ้างแหล่งข่าวเล่าด้วยว่า อาร์ชี ติดเจ้าชายแฮร์รี “เมื่อแฮร์รีเดินเข้ามาในห้อง อาร์ชีจะดีใจ และยื่นแขนให้แฮร์รีอุ้ม คุณสามารถพูดได้ว่า อาร์ชีเป็นเด็กที่เข้ากับคนง่าย เขาดูมีความสุขที่สุดเมื่ออยู่ท่ามกลางผู้คน ”

แหล่งข่าวรายเดิม ยังเล่าว่า อาร์ชีเป็นเด็กที่มีความสุข ไม่ค่อยร้องไห้ “อาร์ชีมีความสนใจสิ่งรอบตัว และชอบเล่นกับผู้คน เขาไม่ใช่เด็กที่เรียกร้อง และชอบให้เพื่อนๆของแฮร์รี และเมแกนอุ้มโดยไม่ดิ้น หรือ ร้องไห้โยเย ”

แหล่งข่าว เล่าด้วยว่า ตอนนี้อาร์ชียังหลับดีตลอดทั้งคืน ช่วยให้เจ้าชายแฮร์รี และพระชายาต่างมีเวลาส่วนตัวด้วยกัน “ตอนแรกๆก็มีบ้างที่ทั้งคู่ทะเลาะกันในเรื่องเล็กๆ น้อยๆเพราะต่างคนต่างเหนื่อย แต่ตอนนี้ความเครียดได้ลดน้อยลง แฮร์รี และเมแกน ต่างมีเวลาส่วนตัวด้วยกันในช่วงเย็น “

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon