เลดี้ กาก้า เฉลยแล้ว โรมานซ์ กับ แบรดลีย์ คูเปอร์ บนเวทีออสการ์ เป็นแค่การจัดฉาก!!!

(เครดิตภาพจาก Ed Herrera via Getty Images )

ถึงงานประกาศผลรางวัลออสการ์จะผ่านไปเกือบปี แต่ลีลาการแสดงของ เลดี้ กาก้า นักร้อง นักแสดงดังวัย 33 กับ แบรดลีย์ คูเปอร์ พระเอกรูปหล่อวัย 44 ที่ขึ้นครวญเพลงแชลโลว์ ( Shallow ) เพลงเอกจากภาพยนตร์เรื่องอะ สตาร์ อิส บอร์น ที่ทั้งคู่แสดงด้วยกัน และทำให้ผู้ชมเคลิบเคลิ้ม อดคิดไม่ได้ว่าทั้งคู่กำลัง อินเลิฟ กันหรือไม่ หลังจากที่ เลดี้ กาก้า ดูเหมือนจะเคยตอบคำถามนี้ไปแล้วว่า มันเป็นแค่การแสดงบนเวที

ล่าสุดเว็บยาฮู อ้างว่า นักร้องซุปตาร์ ได้ออกมาให้สัมภาษณ์โอปร่าห์ วินฟรีย์ พิธีกรดังระดับตำนานของสหรัฐอเมริกาอีกว่า เธอต้องการให้ทุกคนที่ได้ดูการแสดงของเธอและแบรดลีย์ในวันนั้นคิดว่า เธอและแบรดลีย์ตกหลุมรักกัน

“เราเล่นหนังรัก สำหรับฉันในฐานะศิลปิน และในฐานะนักแสดง แน่นอนว่า เราต้องการให้ทุกคนเชื่อว่าเรากำลังอินเลิฟกัน เราต้องการให้ทุกคนในงานออสการ์รู้สึกได้ถึงความรัก เราต้องการส่งผ่านความรู้สึกนั้นให้ผ่านทะลุหน้าจอทีวีทุกเครื่องที่เปิดรับชมอยู่ และพวกเราทำงานกันหนักมาก เราทำงานกันอยู่หลายวัน ช่วยกันคิดภาพรวมว่าควรจะออกมายังไง มันเป็นการแสดง เมื่อเราพูดถึงเรื่องนี้กัน เรายังพูดกันว่า พวกเราทำงานได้ยอดเยี่ยมจริงๆ “

บทความก่อนหน้านี้‘โปรอาร์ม’ กดอีเว่นพาร์ ประเดิมสะวิง ยูโรเปี้ยน ‘เตอร์กิช’ ที่ตุรกีวันแรก
บทความถัดไปโลกออนไลน์แห่แชร์ ประกาศร.ร.ดัง ให้หยุดเรียน 11พ.ย. รับ ‘นายกฯ’ เยือนราชบุรี